พฤศจิกายน 30, 2022

พลอย ชิดจันทร์ โพสต์ภาพ คู่ดอกทานตะวัน

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูก 4 ที่ยังคงความเป๊ะปังอยู่เลยค่า สำหรับสาวพลอย ชิดจันทร์ ที่ทุ่มเทเวลาให้กับลูกๆเเละกิจการส่วนตัวอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสาวพลอยยังเปิดช่องทางยูทูปให้เหล่าพี่ๆเเฟนคลับ ได้เห็นกิจกรรมภายในครอบครัวกันเเบบเต็มอิ่ม จุใจอีกด้วย เเละสาวพลอยยังมีเเนวคิดเเละวิธีการเลี้ยงลูกได้ดีสุดๆ

จนหลายคนต่างชื่นชมในวิธีการเลี้ยงลูกของสาวพลอยกันเพียบ เเถมลูกๆเเต่ละคนนั้นยังน่ารัก ได้ความสวยความหล่อจากเเม่เเละพ่อไปเต็มๆ ซึ่งนอกจากจะดูเเลลูกๆเเละสามีเป็นอย่างดีเเล้ว สาวพลอยนั้น ก็มักจะชอบออกกำลังกายเอามากๆ

ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉาหุ่นคุณเเม่ลูก 4 ไปตามๆกัน ถึงจะอายุเพิ่มขึ้นสาวพลอยก็ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรมเลยค่า ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นสาวพลอยก็ยังดูสวยสดใสขึ้นทุกวัน ขยันดูเเลตัวเองจนหลายคนถึงกับอยากรู้สูตรความสวยของสาวพลอยกันใหญ่

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับดอกทานตะวันสีสดใส ที่อยู่ในบริเวณบ้าน เเละชุดที่สาวพลอยใส่นั้นก็ดูจะเข้ากับสีของดอกทานตะวันเอามากๆ เพราะทั้งชุดนั้นจัดเต็มด้วยสีเหลืองทั้งชุด ดูสวยโดดเด่นสดใสสุดๆ

โดยสาวพลอยได้ลงเเคปชั่นว่า ” 🌻🌻🌻 ปลูกมา 2 เดือน เต็มๆ ออกดอกแล้ว ชื่นใจที่สุด ปลูกดอกทานตะวันสำเร็จ เย้ 🙌🤗🤗 @blingblingsister.official”งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของสาวพลอยถึงกับหลุดโพกัสกันไปเต็มๆ

เพราะหุ่นของสาวพลอยนั้นเพรียวบาง เป๊ะปังเอามากๆ ถึงจะมีลูกเเล้วถึง 4 คน เเต่เรื่องหุ่นต้องยกให้สาวพลอยเลยค่า ทำเอาเเย่งซีนดอกทานตะวันไปเต็มๆ หุ่นเฟิร์มเอามากๆ เห็นเเบบนี้เเล้วสามีก็คงจะหวงสาวพลอยอยู่ไม่น้อย

ที่มีภรรยาขยันใส่ใจดูเเลตัวเองมากขนาดนี้ ใครที่อยากมีหุ่นสวยเเบบสาวพลอย ก็ต้องขยันออกกำลังกายกันเเล้ว ทั้งสวยทั้งเก่ง เเละยังเป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจดูเเลลูกๆเอามากๆ สวยครบเครื่องจนต้องยกนิ้วให้สาวคนนี้เลย

ขอบคุณข้อมูล: ploychidjun

เรียบเรียงโดย:chuydaily