มีนาคม 31, 2023

เอ๋ ปารีณา โพสต์ถึง บุ๋ม ปนัดดา อีกครั้ง

เรียกว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆเเล้วค่า หลังจากที่ ส.ส ราชบุรี ปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาโพสต์พาดพิงถึง สาวบุ๋ม ปนัดดา ถึงประเด็นเรื่องข้อกฏหมาย โดย เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ภาพของสาวบุ๋ม พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า สาวบุ๋มนั้นเป็นดารา พูดอะไรก็ต้องระวัง พร้อมทั้งยังเเซะเเรงด้วยว่า ชื่นชมดารามากความสามารถ พิมผิด ดารามากสามี อีกด้วย

ซึ่งงานนี้สาวบุ๋ม ก็ไม่รอช้าออกมาโพสต์ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ด้วยว่า ” เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อส.ส.ท่านหนึ่งพาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า ก่อนจะมาแซะบุ๋ม #อย่าอ่านแต่พาดหัว ทุกคนทราบค่ะ ว่าคดีข่มขืนเป็นคดีอาญา

แต่ที่พวกเราพยายามผลักดันคือ คดีคุกคามก่อกวน ที่ยังไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เช่น Stalker ไล่ตามผู้หญิงทั้งมีชื่อเสียงและไม่มี มันเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิต กว่าจะมีกฎหมายออกมาแต่ละอย่างออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เพราะต้องมองให้ครบทุกด้าน แต่เวลาที่มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์ ทำงานหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมตัวกัน มันทำให้ทุกอย่างไม่ยากเกินไปเพราะเป้าหมายคือความถูกต้องและผลประโยชน์ของประชาชน

ส่วนตัวบุ๋มเองที่ต้องทำงานกับ 3 คณะ อย่างน้อยเกือบสองวันที่หายไปจากรายการทีวี มันคืองานที่ได้เงินเห็นๆ แต่บุ๋มคิดว่า ถ้ามันทำให้ผู้หญิงและเยาวชนปลอดภัยขึ้นได้ บุ๋มว่ามันคุ้ม! คุ้มที่ได้เกิดมาแล้วมีประโยชน์ต่อประชาชน

ดังนั้นบุ๋มจึงไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งทะเลาะกับใคร#ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ #เดี๋ยวทำบุญไปให้” หลังจากมีประเด็นกันเกิดขึ้น ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นกันเพียบ

ล่าสุด เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาตอกกลับสาวบุ๋มกลับไปเช่นกัน โดย เอ๋ ปารีณา ได้โพสต์ภาพข่าวของสาวบุ๋ม พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” อ่านความจริง อ่าน #เดลินิวส์ ไม่ได้อ่านแต่พาดหัวข่าว อ่านรายละเอียดข่าวแล้วรู้เลยว่า บุ๋ม #มั่ว”งานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่จบกันง่ายๆเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: ปารีณา ไกรคุปต์,ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

เรียบเรียงโดย:chuydaily