มิถุนายน 2, 2023

เเตงโม โพสต์ภาพ สาวปริศนาหอมเเก้ม

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มักจะออกมาอัปเดตความสวยให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับ สาวเเตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้สาวเเตงโมได้ทำศัลยกรรมจมูกใหม่ เเถมทรงนี้ยังทำให้หน้าของสาวเเตงโมนั้นดูหวานละมุน เหมือนกับสาวเกาหลี มากยิ่งขึ้่น จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาชมความปังกันเพียบ

เเละก่อนหน้านี้สาวเเตงโมมักจะออกมาอัปเดตอาการของคุณพ่อ หลังป่วยเข้าโรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างรักษาตัว สาวเเตงโมก็ได้ทำหน้าที่ลูกสาวเป็นอย่างดี โดยอยู่ดูเเลคุณพ่ออย่างใกล้ชิด จนทำให้คุณพ่อนั้นกลับมายิ้มเเย้มได้อีกครั้ง

ล่าสุด สาวเเตงโมได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ เป็นที่รู้จักกันในชื่อ น้ำหวาน เดอะเฟส ซึ่งเป็นภาพที่ขณะสาวน้ำหวานนั้นจุ๊บเเก้มของสาวเเตงโม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ฝันดีละคืนนี้แฟนมานอนด้วย#เหมจือ #จือเหม #itscomplicated”

ซึ่งทางด้านอินสตาเเกรมของสาวน้ำหวาน ยังได้โพสต์ภาพคู่กับสาวเเตงโมเช่นกัน เเละลงเเคปชั่นว่า ” คืนนี้ฝันดีละ มานอนกับจือ ?? #จือเหม #เหมจือ #itcomplicated #รักเราไม่เก่าเลย” งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของทั้งคู่ ถึงกับฟินไปตามๆกัน

เพราะทั้งคู่นั้นเคยร่วมงานด้วยกันมาก่อน กับละครเรื่อง เพราะรักมันซ้อน กับบทบาท คู่รักเลสเบี้ยน นั่นเอง เเหม่ๆ พอกลับมาเจอกันครั้งนี้ก็ขอประเดิมภาพเเรกด้วยภาพจุ๊บเเก้มกันเลยค่า

เห็นภาพนี้เเล้วก็นึกถึงละครที่ทั้งคู่ร่วมเล่นด้วยกันเลย ถึงละครจะจบไปเเล้ว เเต่เมื่อทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ทำเอาหลายคนถึงกับหวนคิดถึงละครเรื่องนั้นกันขึ้นมาเลยค่า  ความจิ้นของเเฟนๆก็ยังคงอยู่

ใครเห็นภาพนี้ผ่านๆก็อาจจะตกใจ จนอาจคิดไปว่าสาวเเตงโมเปิดตัวเเฟนใหม่ เเต่เเท้ที่จริงเเล้วคือสาวน้ำหวานนั่นเองค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: melonp.official,namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย:chuydaily