ธันวาคม 9, 2022

ปูเป้ เปิดใจห่วงลูกชาย หลังไปเรียนต่างประเทศ

เป็นนักเเสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่หวนกลับมาลงจอละครอีกครั้ง สำหรับสาวปูเป้ รามาวดี พี่สาวคนสวยของสาวเชอร์รี่ เข็มอัปสร ซึ่งถ้าใครที่ติดตามผลงานละครของสาวปูเป้อยู่ตลอด ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้น มักจะเล่นละครได้สมบทบาทมากๆ จนทำเอาหลายคนถึงกับติดอกติดใจกับฝีมือการเเสดงของสาวปูเป้กันเพียบ

เเละนอกจากฝีมือการเเสดงเเล้ว ความสวยของสาวปูเป้นั้นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน พร้อมทั้งลูกชายคนโตอย่างน้องปาล์ม ยังหล่อหน้าตาคมเข้มสุดๆ ซึ่งเมื่อน้องปาล์มเริ่มโตเป็นหนุ่มขึ้น สาวปูเป้จึงได้ส่งลูกชายไปเรียนต่างประเทศ ที่สถาบันชื่อดัง ของประเทศนิวซีเเลนด์

งานนี้ก็ทำเอาสาวปูเป้เเอบใจหายอยู่ไม่น้อย ที่ต้องปล่อยให้ลูกชายนั้นต้องเผชิญโลกกว้างคนเดียว ซึ่งหลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น ทำให้สาวปูเป้นั้นเป็นห่วงลูกชายมากขึ้นกว่าเก่า เพราะได้เจอกับลูกชายครั้งล่าสุดในเดือนมกราคมที่ผ่านมาเท่านั้น

ซึ่งสาวปูเป้ได้ออกมาเผยความรู้สึก ที่ต้องห่างลูกทาง apoptoday พร้อมทั้งเผยว่า ” แอบคิดถึงลูกชาย “น้องปาล์ม” เพราะเจอกันล่าสุดเมื่อช่วงเดือนมกราคม หลังจากที่เขากลับไป ทางประเทศนิวซีเเลนด์เองก็มีการล็อคดาวน์ จากกำหนดการเดิมที่ต้องกลับมาประเทศไทยช่วงเดือนเมษายนก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน

ยอมรับว่าแอบกังวลเป็นห่วงลูก แต่ลูกก็ดูชิลล์ ตนก็คอยเตือนว่าเวลาออกไปไหนมาไหนต้องป้องกันตัวเอง ใส่แมส พกเจลฆ่าเชื้อตลอดเวลา ทั้งนี้ก็ต้องรอลุ้นในช่วงเดือนธันวาคม แต่ด้วยสถานการณ์หลายอย่างเลยตอบไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไร

เพราะหากกลับมาไทยได้แต่พอจะกลับไปนิวซีเเลนด์อาจจะกลับไม่ได้ เลยต้องดูกันอีกที” หัวอกคนเป็นเเม่ ยิ่งห่างลูกนานๆ ก็ยิ่งคิดถึง เเถมยังมีการระบาดของไวรัสเกิดขึ้นอีก ทำให้สาวปูเป้นั้นเป็นห่วงลูกชายเพิ่มขึ้นอีกเป็น 2 เท่า

จากที่เดือนเมษายนจะได้กลับมาเจอกัน ก็ต้องเลื่อนออกไป จนกว่าสถานการณ์ต่างๆจะเริ่มดีขึ้น อดใจรออีกไม่นานเดี๋ยวครอบครัวก็จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งเเล้วค่า ขอเป็นกำลังใจให้สาวปูเป้นั้นได้พบกับลูกชายเร็วๆด้วยนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: apoptoday

เรียบเรียงโดย:chuydaily