มีนาคม 27, 2023

กระติ๊บ เปิดใจ พี่สาวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถในวงการบันเทิง สำหรับสาว กระติ๊บ ชวัลกร ที่นอกจากจะเก่งด้านการเเสดงเเล้ว สาวกระติ๊บยังมีเเฟนหนุ่มหล่อ โปรโฟล์เริ่ดอย่างหนุ่ม ปั่น ที่ทั้งคู่นั้นได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักในรายการ Club Friday Show ถึงการพบกันครั้งเเเรก ที่ไม่เหมือนกับคู่ไหน

โดยสาวกระติ๊บได้เผยว่า เพื่อนชวนเราไปปาร์ตี้ เป็นโครงการธรรมศาสตร์-จุฬา โครงการ SIB เราก็ไม่เกี่ยวอะไรกับโครงการนี้เลย เเต่เพื่อนชวนไป เราก็ไปเป็นร้านร้านหนึ่งตรงทองหล่อ ซึ่งในขณะที่เราเต้นๆอยู่ เราเห็นผู้ชายคนหนึ่ง ยืนอยู่หลังกระเป๋าเรา ถือโทรศัพท์เคสเหมือนเรา ยี่ห้อเดียวกัน กระเป๋าเงินเหมือนเรา เราเลยคิดว่ากล้าขโมยมาก

เราก็วิ่งเข้าไปเลย ดึงโทรศัพท์จากมือเขา เเล้วก็เปิดหน้าจอดู ภาพเป็นรูปหมาพันธุ์เดียวกัน เหมือนของเรา เเต่ไม่ใช่หมาเรา ซึ่งเราก็รู้เเล้วเเหละว่าโทรศัพท์ไม่ใช่ของเรา เราก็ยังไม่หยุดเข้าไปดูในโทรศัพท์เขาอีกว่า เขาฟังเพลงอะไร ปรากฏว่าเป็นเพลงเดียวกันอีก คิดในใจ พรหมลิขิต พระเจ้าส่งมาเเน่ๆ

เรารู้อยู่คนเดียวเลยหันกลับไปถามเขาว่า ไม่คิดที่จะขอเบอร์เราบ้างเหรอ เราก็กดเบอร์ให้เขาเลย กลุ่มเพื่อนเขาตรงนั้นไม่ดูละคร ไม่รู้ว่าเราเป็นดารา ซึ่งกว่า 2 วันที่เขาจะโทรกลับมา การจีบคู่เราก็ไม่เหมือนคู่อื่น คือเขาเปิดกระเป๋าตังให้เราดูว่าเราคุยกับผู้หญิงคนนี้อยู่เเต่ถ้าติ๊บจูบเรา เเล้วทำให้เราลืมผู้หญิงคนนั้นได้ เขาจะยอมมาจีบเรา ซึ่งเราเป็นคนที่ชอบเอาชนะ หนูก็เลยจูบเลย

เเต่มันก็เป็นปม ว่าทำไมเราไม่เหมือนคู่อื่น จีบกันดีๆไม่ได้เหรอ ขณะที่ปั่นบอกว่า วันนั้นไม่อยากเสียเวลามาค่อยๆจีบกัน เเต่เสียใจ ทำไมไม่จีบเขาดีๆ เเต่เรารู้จักเขามาเยอะเเล้ว ส่วนกระติ๊บยอมรับ เเพ้ทางผู้ชายเเบบนี้ เเบบไม่ปกติ กล้ามาก็กล้ากลับ ผู้ชายซื้อดอกไม้ให้ไม่ชอบ เราชอบเเบบบ้าๆบอๆเเบบนี้

โดยปั่นเผยด้วยว่า กระติ๊บ คือคนที่พระเจ้าส่งมาให้ ครอบครัวตัวเองเป็นคริสเตียน คนจะเป็นคู่ชีวิตกัน จะมีความเชื่อเหมือนกัน ความเชื่อด้านศาสนา การใช้ชีวิต เขาเป็นคนเเรกที่เป็นคริสเตียนเเล้วมาคุย มาคบกับเรา เเละเป็นคนเเรกที่นิสัยคล้ายๆกัน คบกันมา7-8 ปี เเล้ว

พร้อมทั้งกระติ๊บยังร่ำไห้เผยความในใจที่ไม่เคยพูดในรายการไหนด้วยว่า ลำพังปัญหาของเรา สองคนเเก้ได้เเต่มีปัญหาของคนรอบตัว คือพี่สาวปั่นไม่ชอบหนู เจอหน้าทีไรร้องไห้ทุกที ติ๊บอยากจะบอกว่า หากได้ดูรายการนี้ ถึงติ๊บจะเป็นดารา คนภายนอกอาจจะมองดาราโดยเฉพาะผู้หญิง ต้องจับผู้ชายรวย ต้องดูไม่จริงใจติ๊บคบปั่นมาขนาดนี้

ติ๊บดูเเลปั่นได้ หากติ๊บทำอะไรไม่ดีไป ติ๊บขอโทษด้วยตรงนี้จริงๆ พร้อมทั้งหนุ่มปั่นยังเผยว่า อยากให้เข้าใจ คนนี้เราเลือกเเล้ว ไม่ว่าคนอื่นจะคิดจะมองเรากันอย่างไร เราก็ยังรักกันต่อไปเรื่อยๆ ปั่นบอกเราติ๊บทุกวัน อยากให้คงความน่ารัก ความเข้าใจกันเเบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ด้านกระติ๊บขอบคุณปั่นที่เข้ามาในชีวิต ถ้าไม่มีเขา ชีวิตอาจจะยังเป็นคนดาร์กๆ เขามาเติมความสดใสให้เรา

ขอบคุณข้อมูล: CHANGE2561

เรียบเรียงโดย:chuydaily