มีนาคม 27, 2023

หนุ่ม กรรชัย เตรียมเต้นระบำไก่แก้บน

เรียกว่าเป็นหนุ่มพิธีกรที่มักจะทุ่มเทให้กับงานสุดๆเลยค่า สำหรับ หนุ่ม กรรชัย หลังจากที่เจ้าตัวเต็มอิ่มกับการทำงานในวงการบันเทิง หนุ่ม กรรชัย ก็ขอผันตัวมาเป็นพิธีกรอย่างเต็มตัว จนทำให้หลายคนต่างคุ้นชินไปกับบทบาทใหม่ ของหนุ่มกรรชัยกันไปเเล้ว พร้อมทั้งการตั้งคำถามที่ตรงประเด็นเเละชัดเจน ทำให้หนุ่มกรรชัย นั้นได้กลายเป็นพิธีกรที่มาเเรงอีกหนึ่งคนในตอนนี้เลยก็ว่าได้

เเละตั้งเเต่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้ประชาชนต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ พร้อมทั้งต้องเว้นระยะห่างในการเข้าสังคม รวมถึงต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง ก่อนออกไปในที่สาธารณะเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้เคยลั่นวาจาไว้ด้วยว่า หากอีก 3 เดือน ข้างหน้าไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศครบตามที่กำหนด หนุ่มกรรชัยนั้น จะขอเต้นระบำไก่โชว์ ซึ่งในเดือนนี้ มิ.ย. ไม่พบผู้ติดเชื้อมาเเล้ว 28 วัน

โดยทางเพจ Drama-addict ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความ พร้อมกับเเท็กชื่อเฟซบุ๊กของหนุ่มกรรชัย เเละขอทวงสัญญาที่หนุ่ม กรรชัย ให้ไว้ด้วยว่า ” เนื่องจากประเทศไทย ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศครบ 28 วัน ถือว่าเชื้อหมดจากชุมชนในประเทศไปแระ

ดังนั้นพี่หนุ่มกรรชัย จะไปเต้นระบำไก่แก้บน ตามที่เคยลั่นวาจาไว้หลายเดือนก่อน เห็นพี่แกพูดในรายการตะกี้บอกรำก็รำวะ รำวันไหนบอกนะเฮีย จะส่งตากล้องไป ถถถถถ”เเละทางเพจยังออกมาเผยคลิปตัดต่อของหนุ่มกรรชัยใส่ชุดไก่

พร้อมทั้งเผยว่า ” ดูด่วนก่อนถูกลบ!! คลิปหลุดเฮียหนุ่มกรรชัยแอบซ้อมเต้นระบำไก่ไปแก้บนเนื่องในโอกาสที่บนไว้ว่าถ้าโควิดหายไปจากในประเทศไทยจะไปรำไก่ถวายเจ้าแม่” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างรอจับตาดูหนุ่มกรรชัยกันเพียบ

ว่าเจ้าตัวจะออกมาเต้นระบำไก่ ตามที่ได้เคยพูดไว้รึเปล่า ลุ้นกันหนักขนาดนี้ สงสัยหนุ่มกรรชัย คงจะต้องเร่งซ้อมเต้น ให้สมกับที่พูดไว้เเล้วละค่า จับตาคอยดูกันไว้เลยจ้า ว่าลีลาการเต้นของหนุ่มกรรชัยนั้นจะเเซ่บขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล: Drama-addict

เรียบเรียงโดย:chuydaily