ธันวาคม 4, 2022

กวาง เดอะเฟสฯ ขอเปลี่ยนลุคตาม ลิซ่า

เรียกว่าเป็นศิลปินที่มีเเฟนคลับอยู่ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวลิซ่า ลลิษามโนบาล ที่นอกจากความสวยน่ารักของสาวลิซ่าเเล้ว เจ้าตัวยังเต้นเก่งเอามากๆ พร้อมทั้งเเฟนๆทั่วโลกยังนำท่าเต้นของสาวลิซ่าไปคัฟเวอร์ความเป๊ะกันเพียบ รวมถึงเหล่าดาราในประเทศไทยยังเป็นเเฟนตัวยงของสาวลิซ่ากันด้วย

เเละหนึ่งในนั้นก็คือสาวกวาง วรรณปิยะ ที่เจ้าตัวเคยออกปากว่าเป็นติ่งลิซ่าอีกด้วย โดยในอินสตาเเกรมของสาวกวางนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเเต่งลุกซ์ตามลิซ่า กับคอนเซ็ปต์อั้ลบั้มใหม่อย่าง How You Like That ที่จะปล่อยออกมา ให้ได้ฟังกันในวันที่ 26 มิถุนายนนี้

โดยสาวลิซ่านั้นมาในลุกซ์ผมดำสายพังก์ ทำเอาลุคนี้นั้นโดนใจเเฟนๆได้ไม่น้อยเลยค่า จนทำเอาเเฮชเเท็ก #LISA ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว เเถมยังเป็นลุคใหม่ ที่เเหวกเเนวไปจากลุคเดิมๆของสาวลิซ่ามากๆ

พร้อมทั้งสาวกวางยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” EP7 How you like that?! แต่งหน้าเปลี่ยนลุคตามลิซ่า!! ในเมื่อกระแสซิงเกิ้ลในอัลบั้มใหม่ของ #BLACKPINK #HOWYOULIKETHAT มาแรงมากกกกกก

ซึ่ง MV จะออกวันที่ 26 มิถุนายนนี้ (ตื่นเต้นสุดๆ😆)เราต้านทานไม่ไหว เลยต้องรีบลุกขึ้นมา แต่งหน้าเปลี่ยนลุคตามลิซ่าเพราะกรี้ดลุคนี้ไม่ไหวแล้ววว ⛔ อย่าลืมกด Subscribe Like comment Share กระดิ่ง

เป็นกำลังใจให้กวางด้วยนะจ๊ะ ⛔ **ลิ้งค์บนBIOเลยจ้า** #makeup #lisa #blackpink #howyoulikethat”เเละสาวกวางยังได้ออกมาเผยภาพนิ่ง ให้ชาวเน็ตได้เห็นกับเเบบเต็มๆตา ในลุคนี้ของสาวลิซ่ากันด้วย

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า  ” How you like that?! #BLACKPINK #howyoulikethat #comeback #lisa เข้าไปดู How to?? ได้ที่Youtubeช่อง Gwangoamsinn ลิ้งค์บน Bio เลยจ่ะ🖤”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาชมลุคนี้กันเพียบไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ หรือว่าทรงผม เเม้เเต่เครื่องประดับก็เนียบกริบดูเเทบไม่ออกกันเลยค่า ลุคนี้ต้องให้คะเเนนสาวกวางเเบบเต็มสิบไปเลย

ขอบคุณข้อมูล: gwangoamsinn

เรียบเรียงโดย:chuydaily