พฤศจิกายน 29, 2022

เปิดอาชีพเสริม ยุ้ย จีรนันท์

เรียกว่าเป็นดาราสาวสวยอีกหนึ่งคนที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน จนหลายคนนั้นต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ สาวยุ้ย จีรนันท์ โดยก่อนหน้านี้นั้นสาวยุ้ยได้เป็นนักเเสดงของทางช่อง 7 มานานหลายปี เเต่ช่วงหลังมานี้ ก็มีข่าวเเว่วๆออกมาว่าเจ้าตัวนั้นกำลังย้ายช่องมาซบค่ายใหม่

เเละในเวลาต่อมาสาวยุ้ยก็ได้เปิดตัวละครเรื่องใหม่กับทางช่อง GMM25 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ถึงจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เข้ามาบ้างเเต่เเฟนคลับส่วนใหญ่ของสาวยุ้ยก็ต่างเเสดงความยินดีกับการตัดสินใจครั้งนี้ของสาวยุ้ยด้วย

เเละนอกจากงานละครที่กำลังถ่ายกับทางช่องใหม่อยู่ในขณะนี้ สาวยุ้ยก็ยังมีอีกหนึ่งอาชีพเสริม ที่เจ้าตัวนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือการไลฟ์สดขายกระเป๋า เสื้อผ้า เเละของประดับต่างๆ ต้องบอกเลยว่าการออกมาทำอาชีพเสริมครั้งนี้ก็ปังเอามากๆเลยละค่า

เพราะสาวยุ้ยนั้นได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมากๆ เเละกระเป๋าเเต่ละใบนั้นยังมีราคาที่ไม่เเพงจนเกินไปด้วย ถึงจะเป็นดารามีงานเข้ามามากมายเเต่สาวยุ้ยก็ยังขยันขายกระเป๋าอยู่ตลอด ว่างเมื่อไหร่เป็นอันต้องไลฟ์สดทันทีเลยค่า

เเละเมื่อไหร่ที่สาวยุ้ยไลฟ์สด เเฟนคลับเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาซื้อสินค้ากันรัวๆ เรียกว่าขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนยอดขายของสาวยุ้ยนั้นปังไม่ไหวเเล้วค่า พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวยุ้ยยังได้เผยว่า ด้วยความที่ตนเริ่มอายุมากขึ้น เเละใช้ร่างกายค่อนข้างหนัก ก็อยากที่จะหาอาชีพเสริมไว้ให้ตัวเองบ้าง

ซึ่งตั้งเเต่ทำมา ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็เริ่มใหญ่ขึ้น เเละเริ่มมีการวางเเผนธุรกิจอย่างจริงจัง ซึ่งธุรกิจนี้ตนก็หมดเงินไปไม่น้อย เเต่โชคดีที่มีหุ้นส่วน ที่ช่วยกันขาย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหารายได้เสริมอยู่ ก็ลองดูทริคการขายของสาวยุ้ยเเล้วลองนำไปปรับใช้กันดูค่า ไม่เเน่อาจจะได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย ขยันเเละเก่งเเบบสาวยุ้ย เเถมยังไม่อายทำกินด้วย น่าชื่นชมมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: yui_chiranan,Cy.Chiranan

เรียบเรียงโดย:chuydaily