มีนาคม 21, 2023

ป๊อก โพสต์ภาพคู่ มาร์กี้ ทำชาวเน็ตทัก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวที่มักจะมีเรื่องราวน่ารักๆของลูกเเฝดออกมาให้ได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวมาร์กี้ ราศรี เเละสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่นับวันความสวีทหวานของทั้งคู่นั้นก็เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเเฟนคลับต่างก็ฟินไปกับความขี้อ้อนของหนุ่มป๊อกไปตามๆกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มป๊อกได้พาครอบครัวไปเที่ยวทะเล พร้อมทั้งเผยทริปความสนุกให้ได้เห็นผ่านทางช่องยูทูป เเละโมเมนต์ที่ทำเอาทุกคนต้องเขินไปตามๆกัน ก็คงจะเป็นตอนที่หนุ่มป๊อกนั้นกำลังหยอกล้อสาวมาร์กี้ ในขณะที่เล่นน้ำอยู่ในสระว่ายน้ำ นั้นเอง

พร้อมทั้งสาวมาร์กี้ยังใส่ชุดวันพีชความหุ่นปังให้ชมกันเเบบเต็มๆตาอีกด้วย เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ผิวพรรณยังสวยเปล่งปลั่ง เเถมหุ่นยังกลับเข้าที่ไวมากๆ จนเจ้าตัวมักจะถูกทักเรื่องหุ่นอยู่บ่อยๆเลยค่า นอกจากจะต้องเลี้ยงลูกเเฝดทั้งสองคนเเล้ว

เเต่เรื่องดูเเลตัวเองเเละสามีสาวมาร์กี้ก็ไม่เคยขาดตกบกพร่องอีกด้วย เเถมเจ้าตัวยังหารายได้ให้ครอบครัวโดยการรับออเดอร์ทำขนมขาย เพื่อเป็นรายได้เล็กๆน้อยๆ เเละทำให้สาวมาร์กี้ได้พัฒนาฝีมือเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆด้วย

ล่าสุด หนุ่มป๊อกได้พาสาวมาร์กี้ไปเที่ยวที่ป่าต้นน้ำบ้านราด จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวานลงอินสตาเเกรม ขณะที่กำลังนั่งเรือชมวิวบรรยากาศรอบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ พร้อมทั้งหนุ่มป๊อกยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” I go everywhere with my everything ❤ #ontherun”

ซึ่งภาพที่ทั้งคู่นั้นปล่อยออกมา ดูไปดูมาก็เหมือนกับทั้งคู่ เพิ่งจะจีบกันใหม่ๆเลยค่า ดูสวีทเเละน่ารักเอามากๆ เเละสิ่งที่ทำเอาเเฟนๆโฟกัสอีกหนึ่งอย่าง ก็คงจะเป็นหน้าของหนุ่มป๊อกเเละสาวมาร์กี้นี่ละค่า ซึ่งเมื่อมองดูเเล้ว ทั้งคู่ก็หน้าเหมือนกันมาก

เเละหลายคนยังอิจฉาในความมุ้งมิ้งของคู่นี้ด้วยว่า “น้ำในคลองไม่มีปลาแล้ว มีแต่มด🤣🤣🤣 “ยิ่งนับวันความหวานของทั้งคู่ก็ทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนคนโสดเริ่มจะอยู่ยากขึ้นเเล้วจ้า สวีทหนักขนาดนี้ลูกสองคนคงไม่พอเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:pokmindset

เรียบเรียงโดย:chuydaily