กุมภาพันธ์ 4, 2023

ไอซ์ เปิดใจ หลังคนทักหน้าเปลี่ยน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่มักจะเจอกระเเสบูลลี่เรื่องหน้าตาอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวไอซ์ ปรีชญา ที่ล่าสุดเจ้าตัวกำลังถ่ายละครเรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก โดยเรื่องนี้สาวไอซ์ก็ขอทุ่มกับผลงานละครเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ถึงเเม้ว่าจะมีกระเเสบูลลี่เข้ามาเรื่อยๆ เเต่สาวไอซ์ก็โนสนโนเเคร์กับข่าวที่เกิดขึ้นค่า

โดยล่าสุด สาวไอซ์ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากถูกบูลลี่เรื่องเสพติดศัลยกรรมด้วยว่า ” ไอซ์โดนเรื่องหนักๆอยู่เรื่องเดียว คือบูลลี่รูปร่างหน้าตา ไอซ์มองว่าเป็นความคิดเห็นของคนค่ะ เป็นเรื่องธรรมดาเลยมีรัก มีชอบ มีเกลียด เป็นเรื่องปกติ เราไปห้ามความคิดเห็นของเขาไม่ได้อยู่เเล้ว

เเต่ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรเเล้วค่ะ หวังว่านะ เเละช่วงที่มาดุจัดๆ ก็มีโพสต์นึงที่ว่าหน้าตาเเบบนี้เเหละที่หาเลี้ยงครอบครัว คือไม่ถึงกับจุดที่เราไม่ไหว จริงๆไอซ์ไม่ห่วงตัวเองหรอกค่ะ เเต่เราห่วงครอบครัวเรามากกว่า เพราะคนที่อ่านคำวิจารณ์ต่างๆคือครอบครัวเรา เเล้วไอซ์รู้สึกว่าเขาไม่สบายใจ

ในเมื่อพ่อ เเม่ เราไม่สบายใจ มันเลยทำให้เราไม่สบายใจด้วย ถ้าถามเฉพาะตัวเราเอง เราเข้าใจวงการอยู่เเล้วว่าต้องมีการวิจารณ์ การคอมเมนต์ต่างๆเเบบนี้อยู่เเล้ว ถ้าเราเอามาเป็นอารมณ์เราอาจจะจิตตกเปล่าๆ อะไรที่เป็นการติเพื่อก่อ เราเก็บมาพัฒนา กลับมาเเก้ไข

เเต่ถ้าเป็นการบูลลี่ การใช้อารมณ์วิพากษ์วิจารณ์ หรือด่าตามๆกัน ไอซ์คิดว่าไม่ควรจะเก็บสิ่งเหล่านี้มาคิด เเต่ครอบครัวเราบางทีเขาก็ไปอ่านเจอคำเเรงๆ มีคนส่งมาให้ดูบ้างอะไรบ้าง เขาก็ไม่สบายใจ เราก็บอกเขาว่าไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องคิดมาก

สิ่งที่คนมาบูลลี่เรา เอาจริงๆ คนเห็นด้วยก็มี คนไม่เห็นด้วยมันก็มี มันไม่ใช่มีเเต่ลบอย่างเดียว อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมีสองด้าน สิ่งที่ไอซ์ตัดสินใจโพสต์ออกไป ไม่ได้จะดราม่า เราเเค่อธิบายค่ะ ไม่ได้นอยด์จนต้องดราม่าอะไรขนาดนั้น เราไม่มีโมโหค่ะ เเต่งงมากกว่า บางทีเราก็ไม่ค่อยเข้าใจเขา เวลามีคนมาว่าเสพติดศัลยกรรม ไอซ์ว่ามันเป็นความคิดของเขาค่ะ หนักกว่านี้ก็มี

เช่นว่าเราโกหก ตอเเxล อะไรเเบบนี้ ซึ่งเราคงไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ ในเมื่อสิ่งนี้มันไม่ใช่ทองคำ ไม่ใช่สิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจ ลองคิดดูนะ ถ้าไอซ์เก็บทุกคอมเมนต์มาใส่หัว ป่านนี้ไอซ์ระเบิดตัวเเตกไปเเล้ว อีกอย่างหนึ่งถ้ามันไม่ใช่สิ่งสำคัญ ไม่ใช่ปัจจัยการดำเนินชีวิต ไอซ์ว่ามันไม่จำเป็น ต้องเอามาคิดเยอะขนาดนั้นค่ะ

ไม่อย่างนั้นวันวันหนึ่งเราจะไม่เป็นอันทำอะไรเลย เราจะหมกหมุ่นอยู่กับสิ่งที่คนอื่นด่า คนว่าเราค่ะ เเล้วไอซ์มีคนรอบตัว คนที่รักเราเป็นเกราะป้องกันที่ดีมาก เพราะถ้าเอาเฉพาะตัวไอซ์ เองถามว่าเเข็งเเกร่งไหม ไอซ์ไม่ได้เเข็งเเกร่งขนาดนั้น เเต่คนที่รักเเละห่วงเราเขาจะคอยพูดให้เราเข้าใจ เพราะบางทีเวลาเราเสพอะไรมันจะเข้าไปปั่นให้กลายเป็นอารมณ์ได้เหมือนกันนะถ้าเราไม่มีสติ”

ขอบคุณข้อมูล: icepreechaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily