กุมภาพันธ์ 3, 2023

ใบเฟิร์น เผยสเปกหนุ่มในฝัน

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่มีคิวงานเเน่นสุดๆเลยค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวหน้าใส ที่ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ ก็เป็นที่จับตามองของเเฟนคลับอยู่เสมอ เเละนอกจากความสวยน่ารักของสาวใบเฟิร์นเเล้วฝีมือการเเสดงก็ไม่เเพ้กับความสวยเลยค่า ซึ่งสาวใบเฟิร์นนั้นมักจะมีผลงานละคร เเละภาพยนตร์รวมถึงงานอีเว้นต์ต่างๆอีกมากมายให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

จนสาวใบเฟิร์นนั้นเเทบจะไม่มีเวลาได้หยุุดพักเลยค่า เเละผลงานละคร ล่าสุดของสาวใบเฟิร์นนั้นยังได้เล่นประกบคู่กับหนุ่มหล่ออย่าง นาย ณภัทร ในเรื่องสร้อยสะบันงาอีกด้วย ซึ่งเคมีของทั้งคู่นั้นก็เข้ากันมากๆ

เเละถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะถูกจับเป็นคู่จิ้นกับหนุ่มคนนั้นคนนี้ เเต่เอาเข้าจริงๆ สาวใบเฟิร์นนั้นก็ยังไม่มีหวานใจออกมาให้ได้เห็นกันเลยค่า ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็ได้เคยออกมาเปิดใจว่า ตนยังกลัวว่าจะผิดหวังเหมือนครั้งที่ผ่านมา

เเละอีกอย่างช่วงนี้ตนมีงานเเน่นตลอด กลัวว่าถ้ามีเเล้วจะดูเเลเเฟนไม่ได้เต็มที่ ซึ่งก็รอให้จังหวะให้มันเหมาะสมกว่านี้ก่อนถึงจะมี เเละถ้าจังหวะจะได้มีความรักมันก็คงจะมีมาเอง ตอนนี้ไม่ซีเรียส เพราะโฟกัสกับงานมากกว่า เเละไม่ได้เอาเรื่องนี้มาเป็นสิ่งสำคัญอีกด้วย

ถึงสาวใบเฟิร์นจะตอบเเบบนี้เเต่ทางเเฟนคลับก็ยังเเอบลุ้นกันอยู่ว่า สเปกของสาวใบเฟิร์นนั้นจะเป็นหนุุ่มคนไหนกันเเน่ เพราะเจ้าตัวเอาเเต่ทำงานจนเเฟนๆเเอบเป็นห่วง ชักอยากจะให้สาวใบเฟิร์นมีหนุ่มๆเข้ามาดูเเลหัวใจกันบ้างค่า

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นได้มีการเปิดให้เเฟนคลับเข้ามาถามคำถามผ่านทางอินสตาเเกรม ซึ่งเเฟนคลับของสาวใบเฟิร์น ก็ได้ยิงคำถามหนึ่งออกมาว่า “สเปคผู้ชายเป็นเเบบไหนคะ” เเละหลังจากนั้นสาวใบเฟิร์นได้โพสต์รีพลาย
เป็นรูปคุณพ่อ

พร้อมทั้งเเท็กไปหาคุณพ่ออีกด้วย ที่เเท้สเปกหนุ่มของสาวใบเฟิร์น ก็คือมีลักษณะนิสัยเหมือนกับคุณพ่อนั้นเองค่า งานนี้หนุ่มๆเห็นเเล้ว คงจะต้องเรียงเเถวกันเข้ามาขายขนมจีบสาวใบเฟิร์นกันไม่หวาดไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: baifernbah

เรียบเรียงโดย:chuydaily