ธันวาคม 9, 2022

บุ๋ม เผยยุ่งงาน จนไม่มีเวลาดูเเล ลุงเค็ม

เรียกว่าเป็นสาวที่มุ่งมั่นในการทำงานทั้งในเเละนอกวงการ สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่ทำงานช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวบุ๋มได้ออกมาเผยอาการป่วยของสุนัขเเสนรักอย่างลุงเค็ม โดยเจ้าตัวได้ทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตลุงเค็มอย่างเต็มที่ เเต่สุดท้ายเเล้วสาวบุ๋มก็ไม่สามารถที่จะยื้อชีวิตของลุงเค็มไว้ได้

ล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าคิวงานบุ๋มเเน่นมากเลย บุ๋มกลับไปดูเเลเค้าไม่ได้ รักหนูนะ ขอบันทึกไว้เป็นความทรงจำนะค่ะ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” คลิปนี้คือคลิปสุดท้าย ลุงเพิ่งกลับมาจาก รพ. เหมือนลุงรอแม่กลับบ้านมาเจอกัน แล้วลุงก็จากไป

สิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงก็คือ เวลาเกิดเรื่องอะไรที่บ้าน เรากลับไปไม่ได้ วันนี้มี 9 งาน ทิ้งไม่ได้เลย 😭 #อย่าดราม่านะ แต่ขอลงคลิปเป็นความทรงจำให้ลุงว่ารักลุงมากแค่ไหน ตอนนี้ขอร้องไห้หนักๆก่อนนะ เดี๋ยวต้องฮึบไปทำงานต่อ 😭😭😭 #รักลุงนะ”

เเละต่อมาสาวบุ๋มได้ลงภาพลุงเค็มอีกครั้ง พร้อมทั้งเผยว่า ” ขอให้ลุงไปสู่สุขคตินะคะ#ลุงเค็ม ชื่อเดิมคือ แฮปปี้ เป็นเด็กวัดที่ไร่เชิญตะวันมาก่อน แต่ด้วยสุขภาพที่ไม่แข็งแรง บุ๋มก็เลยขอมารักษาที่กรุงเทพฯ

จนบางคนถามว่าบุ๋มบ้ารึเปล่าที่ทุ่มรักษาลุงไป 5 แสนกว่าบาท? บุ๋มบอกว่า นี่คือ การรับผิดชอบชีวิตสัตว์ 1 ตัวที่เราดูแลเค้ามา เราต้องดูเขาให้ดีที่สุด แม้ยามแก่หรือเจ็บป่วย อย่ารักสัตว์แค่ช่วงเค้าน่ารัก เพราะเค้ามีชีวิต มีหัวใจค่ะ ไปให้สบายนะลุง

#รักลุงนะ ขอบคุณ เพื่อนกบ @ninja_and_the_gang ที่ช่วยดูแลลุงอย่างดีจนวันสุดท้าย ขอบคุณคุณหมอเสและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ขอบคุณแฟนคลับลุงทุกคนที่คอยส่งกำลังใจให้ลุงนะคะ บุ๋มขอบขอบคุณจากหัวใจค่ะ  🙏🏻💕”

หลังจากสาวบุ๋มออกมาโพสต์ข้อความได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวบุ๋มในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม เเละยังปลอบใจสาวบุ๋มด้วยว่าลุงเค็มนั้นไปสบาย ไม่เจ็บไม่ปวดอีกเเล้ว เเละขอให้สาวบุ๋มเข้มเเข็งเร็วๆด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily