ธันวาคม 6, 2022

กอล์ฟ แจง หลังโดนทักหน้าใหม่

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงอารมณ์ดี ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานเเล้วค่า สำหรับหนุ่มกอล์ฟ เบญจพล ที่มีผลงานในวงการบันเทิงฝากไว้ให้เเฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้หนุ่มกอล์ฟยังได้ออกมาเผยภาพขึ้นเขียงอัพความหล่อ โดยการศัลยกรรมใบหน้าครั้งเเรกในชีวิตด้วย

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มกอล์ฟผ่าตัดเสร็จสิ้น เจ้าตัวก็มักจะออกมาเเง้มภาพให้เเฟนคลับได้เห็น เเต่ก็ไม่เผยใบหน้าเต็มๆให้ได้ดูกันสักที จนหลายคนต่างลุ้นว่า เมื่อไหร่หน้าหนุ่มกอล์ฟนั้นจะเข้าที่เร็วๆ ชักเริ่มอยากจะเห็นเเบบเต็มตากันเเล้วค่า

ล่าสุดหนุ่มกอล์ฟได้ออกมาเผยคลิป โดยการเล่นเเอปพลิเคชั่นหนึ่ง ซึ่งเป็นการตัดต่อใบหน้าของเราไปใส่กับนักร้องคนดัง อย่างบียอนเซ่ ที่ตอนนี้กำลังฮิตเเละเป็นไวรัลกันไปทั่วโลกออนไลน์ พร้อมทั้งหนุ่มกอล์ฟยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ไม่เล่นด้วยก็จะกระไรอยู่🤣🤣 #แก้เหงาวนไป

#คือเริ่มอยากเจอผู้คนละ😬😅 #days18 #afternew #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ @pui_kotchaphan ปล.พี่ป้อนพี่โอ๊ตเลือกคอสตูมให้ผมจากคลิปนี้ได้เลยครับ🤣🤗”ซึ่งก็ดูเหมือนเป็นการเเง้มเล็กๆว่าหน้าใหม่ของตนนั้น หล่อไม่เบาเลยค่า

เเต่หลังจากคลิปนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปทำให้หลายคนนั้นต่างเข้าใจผิดกันไปว่านี่คือหน้าของหนุ่มกอล์ฟที่ผ่านการศัลยกรรมมาเเล้ว งานนี้หนุ่มกอล์ฟถึงกับต้องรีบออกมาชี้เเจง ถึงเรื่องนี้ว่า ” เห็นข่าวลงแล้วตกใจ😅😅 ไปกันใหญ่แล้วจ้าคลิปที่เห็นเป็นแอฟ ที่เขาเล่นกันอยู่นะครับ เป็นการปรับแต่งจากแอฟนะครับ

ทำให้ดูแก้คิดถึงกันครับ ผมยังอยู่ในช่วงรักษาตัวครับ หน้ายังไม่เข้าที่นะจ๊ะ ขอบคุณสื่อและงานที่ติดต่อเข้ามากันนะครับ ตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆครับขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมทั้งให้กำลังใจและทักทายกันมานะครับ

ขอบคุณมากครับกอล์ฟเบญจพล #ใจเย็นน้าาาา #เดี๋ยวลงรูปอัพเดทให้ดูกันเรื่อยๆนะครับ #กราบงามๆ300รอบ 🤗🤗🤗❤️😘” ที่เเท้ก็เป็นเเบบนี้นี่เอง เเต่ดูไปดูมาก็มีเค้าโครงของหนุ่มกอล์ฟอยู่ไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:golfbenjaphon

เรียบเรียงโดย:chuydaily