มีนาคม 21, 2023

ทำความรู้จัก คุณพ่อ ลิซ่า BLACKPINK

เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก สำหรับสาวลิซ่า ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK ที่เป็นสาวไทยคนเเรกที่เเจ้งเกิดในค่าย YG Entertainment โดยค่ายดังกล่าวได้ผลิตนักร้องดังมานับไม่ถ้วน เเละสาวลิซ่ายังมีเเฟนคลับให้การสนับสนุนไปทั่วโลกอีกด้วย

เเละอีกงานใหม่ของสาวลิซ่าที่เป็นที่จับตามองกันอยู่ในตอนนี้ นั้นคือการเป็นเมนเทอร์ ครูสอนเต้น ให้กับการค้นหาไอดอลสาวจีน เเละโดยปกตินั้นเเฟนคลับที่ประเทศจีนของสาวลิซ่านั้นก็เยอะอยู่เเล้ว เเละทำให้การไปเยือนประเทศจีนในครั้งนี้ ทำให้มีเเฟนๆเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากงานเเละรายได้ของสาวลิซ่าจะปังเเล้ว ลีลาการเต้นของสาวสวยคนนี้ยังไม่ธรรมดาอีกด้วยค่า จริตอินเตอร์ของสาวลิซ่าในการเต้นเเต่ละครั้งนั้น ยังจัดหนักจัดเต็ม จนเเฟนคลับต่างนำไปโคฟเวอร์กันเพียบ

เเละในบรรดาครอบครัวของ BLACKPINK พ่อเเละเเม่ของลิซ่า นั้นก็มักจะออกมาปรากฏตัวหน้ากล้องให้ได้เห็นกันมากที่สุด โดยเฉพาะในรายการ BLACKPINK HOUSE พ่อเเละเเม่ของสาวลิซ่าได้เข้าร่วมในฐานะเเขกพิเศษ

ที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับกลุ่มสาวๆ ไม่เพียงเท่านั้น คุณพ่อของลิซ่ายังได้โชว์การทำอาหารไทย รวมถึงของโปรดลิซ่า อย่าง ชีสฟองดู ให้กับสาวๆ BLACKPINK ทานกันด้วย โดยทางด้านสาวๆนั้นต่างออกปากชม
ว่าอาหารอร่อยกันไม่หยุด

เเละจากรายการนี้เอง ทำให้เราได้รู้ภูมิหลังที่ไม่ธรรมดาของคุณพ่อลิซ่า มาร์โค บรูชไวเลอร์ Marco Bruschweiler เป็นเชฟชาวสวิตเซอร์เเลนด์ จบการศึกษาระดับปริญญาโทในปี 1989 เเละเป็นเชฟชื่อดังที่ Sun City Casino ในเเอฟริกาใต้

นอกจากนี้ยังได้รับรองจากคณะกรรมการว่าเป็นเชฟระดับโลก ซึ่งในปัจจุบันเป็นผู้จัดการด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องอาหาร ที่บริษัทเเห่งหนึ่ง โดยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการ ประกอบธุรกิจร้านอาหาร เเก่ผู้ลงทุนผู้มีศักยภาพในการลงทุนเเละจัดสรรการรับสมัครหาเชฟทั่วโลก

ขอบคุณข้อมูล: praew

เรียบเรียงโดย:chuydaily