มิถุนายน 2, 2023

เจนนี่ ปล่อยเพลงเเรกของ 5 สาว Butterfly

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยมากความสามารถ จนเป็นที่ยอมรับในวงการเพลงลูกทุ่งในตอนนี้ สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่นอกจากสาวเจนนี่นั้นจะเป็นศิลปินที่มาเเรงอยู่ในตอนนี้เเล้วเจ้าตัวยังเปิดค่ายเพลงปั้นศิลปินหน้าใหม่ ซึ่งน้องๆเเต่ละคนนั้นมีพลังเสียงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเเต่ละคนก็เริ่มที่จะฉายเเเววรุ่งมากยิ่งขึ้นเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเป็นภาพของ 5 สาว ที่เข้าร่วมเเข่งขันในรายการครั้งนี้ ได้รวมตัวเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อว่า Butterfly พร้อมทั้งเปิดตัวเพลงเเรกด้วยเพลง บัตเตอร์ฟลาย รายงานตัว ซึ่งเพลงนี้เป็นการเเนะนำตัวของ 5 สาว โดยสาวเจนนี่นั้นยังได้มาร่วมเเต่งเนื้อร้องเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งสไตล์เพลงนั้นออกมาในเเนวลูกทุ่งฮิปฮอปเเละร็อค

เเละทางตัวเอ็มวียังเป็นฝีมือของทางค่ายด้วย โดยสาวเจนนี่ได้ออกมาขอบคุณ ผู้ที่มีส่วนร่วมในเพลงดังกล่าว หลังจากปล่อยเพลงนี้ไปเเล้วได้กระเเสตอบรับกลับมาดีเยี่ยมโดยสาวเจนนี่ได้เผยว่า ” ?ขอบคุณ #บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว 40 นาที 5 แสนวิว (ยอดวิวค้างเป็นที่เรียบร้อย) ?ขอบคุณทุกๆคนที่อยู่เคียงข้าง ซัพพอร์ต และสนับสนุนพวกเราเสมอมา

?ขอบคุณน้องๆทั้ง 5 สาวที่ยอมอดหลับอดนอน ซ้อมหนักเพื่อพัฒนาตัวเองสำหรับพี่พวกคุณคือคนเก่ง ?ขอบคุณ พี่ลูกน้ำ จุลินทรีย์ ผู้แต่ง ไม่เคยปฏิเสธเวลาน้องขอความช่วยเหลือ ส่วนตัวชอบฝีมือการแต่งเพลงของพี่มากๆ (รักทั้งๆที่ไม่สนิทกัน) ?ขอบคุณ พี่อ๊อฟ ปิยะวัฒน์ หมื่นสนิท ทำดนตรีให้ไม่เคยผิดหวัง งานด่วนงานเร่ง จัดให้ตลอด

?ขอบคุณร้านชุด Kapor Design จัดให้แต่ละชุดไม่เคยผิดหวัง สวย ปังทุกชุด?ขอบคุณ พี่ที ครูสอนเต่นที่เก่งมากๆค่ะ ?ขอบคุณทีมงานถ่ายทำ แพนด้าอ๊อฟฟิต ขอบคุณน้องจอมโอทู ทีเริ่มฝึกถ่ายมาด้วยกัน ขอบคุณที่ทำงานอย่างเต็มที่ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ น้องพัฒนาตัวเองมาตลอด หลายคนบอกให้พี่จ้างทีมใหญ่ๆมาถ่ายบ้าง

แต่สำหรับพี่การให้โอกาส มันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีและทำให้น้องพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ พี่เป็นกำลังใจให้ต่อไป ?ขอบคุณช่างแต่งหน้า เพื่อนรัก Dedee (บังยุทร) จะให้แต่งกี่หน้าต่อวันรับได้หมดค่าตัวไม่เคยเกี่ยง อดหลับอดนอน จัดคนเดียวทั้งหน้าทั้งผม รัก?ขอบคุณแม่ ที่ให้กำลังใจและซัพพอร์ตหนูมาตลอด

?ที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นทุกคน ไม่มีทุกคน ไม่มีพวกเรา จะเก็บทุกความติชม เพื่อนำไปพัฒนาผลงานต่อๆไป ขออภัยหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้นบ้าง หรือบางสิ่งบางอย่างไม่โดนใจหลายๆท่าน #พวกเราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาhttps://youtu.be/VVrOrYVHqlw”

ขอบคุณข้อมูล: น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:chuydaily