ธันวาคม 7, 2022

ตั๊ก เผยอีกหนึ่งกิจกรรมสุดลุย ของตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่มีแฟนๆ ติดตามเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับคุณแม่คนสวยอย่างสาว ตั๊ก บงกช ภรรยาของเจ้าสัวหมื่นล้าน เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นใช้ชีวิตติดดินสุดๆ

เพราะเจ้าตัวนั้นชอบแปลงร่างจากนางฟ้าหรูหรามาเป็นชาวสวนดูแลสวนของตัวเองอย่างตั้งอกตั้งใจ คลุกดิน คลุกหญ้า ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวตั๊กออกมาเผยโมเมนต์ของตัวเองขณะทำสวน จะเห็นได้ว่าหน้าตาของเธอนั้นดูแฮปปี้ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบนี้มาก

ล่าสุด สาวตั๊กได้ออกมาเผยกิจกรรมสุดลุยอีกอย่างของเจ้าตัว ที่งานนี้ทำเอาแฟนๆ นั้นอดที่จะลุ้นตามสาวตั๊กไม่ได้เลย เมื่อสาวสาวตั๊กนั้นปีนบันไดขึ้นไปซ่อมแอร์ด้วยตัวเอง เพราะตอนนี้กำลังซ่อมบ้านครั้งใหญ่อยู่ โดยสาวตั๊กได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเอง

ขณะที่กำลงยืนอยู่บนบันไดสูง และเอื้อมมือซ่อมแอร์ที่ติดฝ้าเพดานบ้าน โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาๆว้ว่า “ชีวิตจริง มันไม่ใช่เจ้าหญิงอย่างที่ทุกคนคิดไว้ตอนเด็กๆหรอก #ตัวเรานี่แหละคือซุปเปอร์แมน#ยิ่งสูงยิ่งต้องตั้งใจ #บงกชสู้ๆ #ขอบคุณภาพจากคนเเอบถ่ายที่เราไม่ให้ขึ้น☺️”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจให้สาวตั๊กกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวตั๊กกันไม่ขาดปากเลยทีเดียว อาทิเช่น งานสวย งานสวน งานช่าง แม่น้องข้าวหอมก็เอาอยู่ เท่ไปเลยค่ะคุณตั๊ก เก่งครบวงจร ❤️ ,

คนสะอาด คนเนี๊ยบ เวลาเห็นอะไรที่ไม่ผ่านมันจะคัน ทนไม่ได้ และความนอบน้อมที่ฝังมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ไม่อยากสั่งใครทำ เอ้อ ทำมันซะเองก็ละกัน (เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ)​ , ❤️❤️❤️พี่คือไอดอลของนู๋ , เย้ ๆๆ หญิงแกร่ง น้องข้าวหอมโตไว ๆ ครับ ช่วยคุณแม่ครับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เก่งทุกด้านจริงๆ งานนนี้อดที่จะชื่นชมสาวตั๊กไม่ได้เลยจริงๆ ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงเป็นที่รักของใครหลายๆ คน ถึงแม้ว่าจะเป็นภรรยาของเจ้าสัวหมื่นล้านแต่สาวตั๊กใช้ชีวิตติดดินมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย:chuydaily