มกราคม 27, 2023

กุ๊บกิ๊บ เปลี่ยนลุคใหม่หลังคลอด เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม บี้ ธรรมภาคย์ และสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้ว

เมื่อสาวกุ๊บกิ๊บนั้นได้คลอดลูกสาวคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ตั้งชื่อให้คล้องจ้องกับพี่สาวคนโตอย่าง น้องเป่าเปา ว่า น้องเป่าเป้ย์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมคุณพ่อคุณแม่นั้นออกอาการเห่อลูกสาวสุดๆ

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวกุ๊บกิ๊บออกมาเผยโมเมมนต์น่ารักๆ ของน้องเป่าเป้ย์ให้แฟนๆ ได้ชมกันก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่าาา เพราะหน้าตาของน้องเป่าเป้ย์นั้นน่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่กุ๊บกิ๊บและพี่สาวอย่างเป่าเปามาติดๆ เลยค่าาา แหม่ๆ ก็น่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นกว่าเดิมอีก เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าหลงไหลมากจริงๆ

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาเผยลุคใหม่ เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ไปตัดผมหน้าม้าและเปลี่ยนสีผมใหม่ ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าลุคนี้ของแม่นั้นดูสวย ดูเด็กละมุนขึ้นกว่าเดิมมาก โดยสาวกุ๊บกี๊บได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“*New!!!👽🔥 ผมใหม่มาอีกแล้วจร้าต้อนรับที่ลูกไม่ร้องกลางคืน!!! @aiya_beauty_cafe” แหม่ๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่สาวกุ๊บกิ๊บนั้นยังดูสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ มีแต่จะสวยขึ้นทุกวันๆ

งานนี้คงทำเอาสาวๆ หลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาเจ้าตัวไม่ได้เลย ยิ่งสาวกุ๊บกิ๊บเปลี่ยนลุคใหม่แบบนี้ ยิ่งทำให้เธอนั้นสวยเป๊ะปังกว่าเดิมไปอีก แถมยังดูหน้าเด็กสุดๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนสาวกุ๊บกิ๊บก็เอาอยู่หมดจริงๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:chuydaily