ธันวาคม 7, 2022

ญาญ่า เผยภาพนั่งปิ้งหัวมัน ทำชาวเน็ตแห่แซว

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์สาวฮอตที่หลายๆคนหลงรักเธอทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ไม่ว่าเธอจะทำอะไรจะขยันตัวไปไหนก็มักจะได้รับเสียงชื่นชมอยู่ตลอดเวลา และด้วยนิสัยที่เป็นกันเอง น่ารักแบบนี้ทำแฟนๆหลงรักเธอและก่อนหน้านี้

สาวญาญ่า ทำเอาหลายๆคนถึงกับโวยที่ตัวเธอนั้นมีผลต่อราคาขึ้นลงของต้นไม้ช่วงนี้ไม่ว่าเธอจะหยิบจับต้นไม้อันไหนมาถ่ายภาพคู่ก็ทำเอาต้นไม้เหล่านั้นแจ้งเกิดเป็นที่นิยม จนหลายคนไปตามซื้อตามหามาตกแต่งบ้านแถมแม่ค้ายังเรียก ต้นญาญ่า อีกด้วย

ก็มีแต่ราคาที่ถูกอัพขึ้นสูงซะจนไม่น่ารักอีกต่อไปเลยค่า จนทำให้คนในวงการถึงกับบอกให้สาวญาญ่าเลิกถ่ายภาพคู่กับต้นไม้กันเลยทีเดียวค่า เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่มีความนิยมสูงมากๆเลยทำอะไรก็มักจะมีแต่คนทำตารมอยู่ตลอดเวลา

ทั้งนี้ สาวญาญ่า ได้เปิดใจถึงกระแสต้นไม้ที่หลายคนหันมาซื้อปลูกตาม ผ่านรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ทางช่อง 3 โดยเธอบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยปลูกต้นไม้มาก่อน แต่ชอบเดินป่าชอบอะไรที่เป็นสีเขียวๆ และไม่เคยคิดว่าจะได้มาดูแลต้นไม้จริงจังแบบนี้

ส่วนเรื่องกระแสคนซื้อตามดีใจที่เห็นรูปตัวเองติดที่ร้านต้นไม้และมีคนเรียกว่าต้นไม้ญาญ่า พร้อมกับปิดท้ายว่าอยากให้ทุกคนมีความสุขกับการปลูกและดูแลต้นไม้ล่าสุด สาวญาญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพกำลังนั่งเฝ้าเต่าถ่าน ปิ้งมันหวานร้อนๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” มันเผาร้อนๆจากสวนสักหัวมั้ยคะ? ” งานนี้ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ากดไลค์เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น และ มัน ก็จะขาดตลาดจ้า ราคาพุ่งแน่ ดีใจแทนพ่อค้าแม่ค้าล่วงหน้าค่ะ 555555555 ,

ต่อไปถ่ายกับต้นยางนะพี่ญ่าราคายางจะได้ขึ้นบ้าง​ , มันจะขึ้นราคามั้ย🤣🤣😍 , ฯลฯ แม่เอ่ยทำอะไรก็ถูกจับตามองตลอดเลยค่าเป็นคนดังก็แบบนี้แหละเนอะ แล้วเรามารอลุ้นกันว่าราคาหัวมันจะมีราคาพุ่งสูงขนาดไหนกัน รอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:urassayas

เรียบเรียงโดย:chuydaily