มกราคม 27, 2023

เปิดบ้านสวนที่เขาใหญ่ของ เบลล่า ราณี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ ไปเลย สำหรับสาว เบลล่า ราณี ที่ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอนั้นแฮปปี้สุดๆ ไปเลย ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน และเรื่องความรักกับพระเอกหนุ่มต่างช่องอย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์

ที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟกันสุดๆ ไปเลย เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานมาให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ แถมทั้งคู่ยังขยันจัดทริปกระชับรักอีกด้วย อย่างทริปไอซ์แลนด์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็สาดความหวานใส่กันไม่หยุด

แถมยังไม่ลืมเก็บภาพบรรยากาศมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกด้วย และถึงแม้ในช่วงของสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องห่างกัน และไม่ได้เจอหน้ากันเหมือนเมื่อก่อน แต่งานนี้ทั้งคู่นั้นยังคงหวานกันออกสื่อ

เพราะแต่ละครั้งที่ทั้งคู่โพสต์ไอจี ก็มักจะผลัดกันเข้ามาคอมเมนต์หยอดอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะหนุ่มเวียร์ที่มักจะเข้ามาคอมเมนต์แซวสาวเบลล่าอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากจริงๆ แถมยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด สาวเบลล่า ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่เจ้าตัวนั้นกำลังทำบุญบ้านที่เขาใหญ่ โดยในภาพนั้น มีทั้งสาวเบลล่า คุณแม่ คุณยาย และคุณน้า และที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นหวานใจสุดหล่ออย่างหนุ่มเวียร์ ซึ่งบรรยากาศบ้านสวนของสาวเบลล่านั้นเต็มไปด้วยต้นไม้

แถมยังร่มรื่นน่าอยู่สุดๆ ซึ่งบ้านหลังนี้สาวเบลล่าตั้งใจซื้อเอาไว้ให้ครอบครัวอยู่ ซื้อมาได้ครึ่งปีแล้ว ก่อนที่จะทำบุญบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งภายในบ้านนั้นมีถึง 5 ห้องนอน ราคานั้นไม่ได้ระบุตรงเป๊ะ แต่เท่าที่รู้ก็ปาไป 8 หลักเลยทีเดียว

งานนี้ต้องบอกเลยว่าบรรกาศบ้านสวนของสาวเบลล่านั้นน่าอยู่มากจริงๆ บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่นอกจากจะมากความสามารถแล้วยังเก่งและขยันสุดไปเลยค่าาาา ไปแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆก็รัก

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily