ธันวาคม 6, 2022

อ้วน รังสิต โชว์ซีนหวาน อบอุ่นหัวใจสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง มะม่วง ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปอีกหนึ่งคู่แล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่าตอนนี้สาวมะม่วงนั้นกำลังตั้งท้องคนลูกแรกอยู่ หลังจากที่ทั้งคู่นั้นตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน สุดท้ายก็สมหวังกันสักที แต่หลังจากที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดทำให้ทั้งคู่นั้นต้องห่างกัน เพราะสาวมะม่วงอยู่ที่ประเทศเกาหลี ส่วนตัวของหนุ่มอ้วนเองอยู่ที่ประเทศไทย

แน่นอนว่าห่างกันนานๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องคิดถึงกัน งานนี้ทำเอาหนุ่มอ้วนนั้นต้องออกมาโพสต์คลิปของภรรยาขณะที่กำลังเล่นหิมะอยู่ด้วยความสนุกสนาน ซึ่งก็ทำเอาหนุ่มอ้วนนั้นถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว เพราะคิดถึงภรรยามากจริงๆ

แต่หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มกลับมาสู่ภาวะปกติ ก็ดูเหมือนหนุ่มอ้วนนั้นจะมีข่าวดีมาให้แฟนคลับได้เฮ เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์รูปคู่กับวีซ่าพร้อมกับเผยว่าความฝันของเจ้าตัวใกล้จะเป็นจริงแล้ว ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานหนุ่มอ้วนก็ได้บินลัดฟ้าไปหาภรรยาจนได้

ล่าสุด หนุ่มอ้วนก็ออกมาโชว์ซีนหวานกับภรรยาคนสวย เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่กำลังนอนกอดภรรยาอยู่บนโซฟา พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “บางครั้งความห่างไกล ทำให้รู้ว่าความคิดถึงมันสวยงามอย่างไร 💕💕💕”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว แถมบางคนก็ดีใจที่ทั้งคู่นั้นได้อยู่ด้วยกันสักที หลังจากเจออุปสรรคกันมานาน ซึ่งหน้าตาของทั้งคู่นั้นมีความสุขกันสุดๆ

เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากๆ จริงๆ แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ และอีกไม่นานทั้งคู่ก็จะมีทายาทตัวน้อยๆ มาวิ่งเล่นในบ้านแล้ว เห็นแล้วอดตื่นเต้นไม่ได้เลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:chuydaily