มิถุนายน 2, 2023

ณิชา โพสต์ล่าสุด ทำชาวเน็ตแห่เป็นห่วง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของช่อง 3 ที่ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากๆเลยทีเดียว สำหรับ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ น้องสาวคนสนิทของนักร้อง นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เรียกได้ว่าเป็นทั้งคู่จิ้นในละครที่ทำให้แฟนคลับต่างก็พากันอยากให้เป็นคู่จริง

แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะเลื่อนสถานะของตัวเองกันสักทีเนอะ และไม่ว่าพี่ๆนักข่าวจะจ่อไมค์สัมภาษณ์กี่ครั้งทั้งคู่ก็มักจะปฏิเสธตลอด บอกเพียงเป็นพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น แต่อะไรหลายๆอย่างที่ทั้งคู่ทำด้วยกันก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ

ออกมาให้แฟนๆได้ฟิน จิ้นกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียวค่า ขนาดนี้แล้วต้องเรียกแฟนกันได้แล้วค่า เพราะทั้งคู่ก็ได้รู้จักครอบครัวของทั้งสองฝ่ายแล้วด้วย บอกเลยว่าทั้งสองครอบครัวเข้ากันได้ดีมากๆเลยทีเดียว ลุ้นและเชียร์หนักมาก

ล่าสุด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ สาวณิชา เพราะเธอได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อลงในอินสตาแกรมส่วนตัวทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงกันเพียบเลยทีเดียวแถมยังส่งกำลังให้เพียบอีกด้วย โดยสาวณิชาได้ออกมาโพสต์คำคมภาษาอังกฤษ

ระบุว่า ” Just because you don’t look like somebody who you think is attractive doesn’t mean you aren’t attractive.Flowers are pretty, but so are sunsets and they look nothing alike.

( เพียงเพราะมันดูไม่เหมือนใครบางคนที่คุณคิดว่ามันน่าดึงดูด ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่น่าสนใจดอกไม้คือสิ่งสวยงาม แสงแดดก็เช่นกัน แต่สองอย่างนี้ไม่มีอะไรใกล้เคียงกันเลย” ก็ไม่รู้ว่าสาวณิชาจะสื่อถึงอะไรทำเอาแฟนๆสงสัยกันหนักมากๆเลยทีเดียว

ยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกทีล่ะกันเนอะ แต่ก็คงไม่เกี่ยวอะไรกับพี่ชายคนสนิทอย่าง หนุ่มโตโน่แหละเนอะว่าไหม แต่ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะว่าสาวณิชาออกมาโพสต์ตัดพ้อแบบนี้ทพไมเกิดอะไรขึ้นกับเธอหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:nychaa

เรียบเรียงโดย:chuydaily