ธันวาคม 2, 2022

โฟกัสภาพ แต้ว-ไฮโซณัย

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เจอแต่ปัญหาเข้ามามากมายเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เธอได้เดินทางไปปฏิบัติธรรม เพื่อหวังที่จะให้อาการของคุณพ่อเธอดีขึ้นหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ เข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา สาวแต้ว พร้อมด้วยคุณแม่พี่สาวของเธอก็ได้ทำบุญอย่างต่อเนื่องบริจาคโลงศพ

โดยสาวแต้วได้เผยว่า ” วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย…

แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ

สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป…หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ

เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย…แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามามีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆขึ้นไป สาธุ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ”

ล่าสุด สาวแต้วก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งเป็นภาพที่ขณะนั่งอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “Smile on my worst day🍫(ยิ้มในวันที่เลวร้ายที่สุดของฉัน) ” หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆในวงการแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวแต้วกันเพียบเลยทีเดียว

และในขณะเดียวกันหนุ่มที่ลือว่าเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของสาวแต้วอย่าง ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่เหมือนว่าบรรยากาศร้านจะคล้ายกันเลยค่า เอ๊ะยังไงๆคะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily