กุมภาพันธ์ 4, 2023

ส่องชุด ชมพู่ ใส่ฉลองวันเกิดอายุครบ 39 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวแม่เรื่องแฟชั่นจริงๆ สำหรับ ชมพู่ อารยา คุณแม่คนสวยของ น้องสายฟ้า น้องพายุ ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวชมพู่ เธอก็มักจะออกมาเผยภาพตัวเองในลุคต่างๆเรียกได้ว่าแต่ละชุดนั้นสวยแซ่บสุดๆ

แถมราคาก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวนะคะ นอกจากสาวชมพู่เธอจะจัดหนักจัดเต็มในเรื่องการแต่งตัวของตัวเองแล้ว เธอก็ยังจับลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ แต่งตัวตามเธออีกด้วย จนตอนนี้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยของวงการไปแล้วเรียบร้อย

งานนี้หลายๆคนก็ยกในสาวชมพู่เป็นผู้นำแฟชั่นที่สาวๆหลายคนแต่งตัวตามเพียบ แต่ก็แอบมีบ่นกันบ้างว่าตามเทรนด์แม่ชมพู่กันไม่ทันแล้ว เพราะแม่นั้นเปลี่ยนเร็วมากจริงๆ แม่ยังไงก็คือแม่ยืนหนึ่งในเรื่องแฟชั่นของวงการบันเทิงไทย

อย่างล่าสุด วันนี้ (28 มิ.ย.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวชมพู่ ที่มีอายุครบ 39 ปีแล้ว โดยเจ้าตัวได้เผยชุดแฟชั่นฉลองวันเกิดสุดเริ่ดเป็นชุดกระโปรงฟูอลังการลายจุดสีขาว-ดำ มาพร้อมทรงผมสั้นบ๊อบหน้าม้าสุดเซ็กซี่

ซึ่งเป็นชุดฉลองวันเกิดมาจากแบรนด์ดัง ราคาหลักล้าน สาวชมพู่เธอใส่ชุด แบรนด์กูตูร์ชื่อดัง fall 2018 couture มาใส่ฉลองวันเกิด โดยสาวชมพู่เผยภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า 39

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้สาวชมพู่เพียบเลยทีเดียว อาทิ กาละแมร์, ดิว อริสรา, กวาง วรรณปิยะ ,นุ่น วรนุช, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, วุ้นเส้น วิริฒพา, ใบเตย อาร์สยาม ฯลฯ

บอกเลยว่าวันเกิดปีนี้แม่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังจริงๆเลยนะเนี่ยจัดหนักจัดเต็มตลอดเลยค่า สมกับที่แฟนๆยกให้เธอยืนหนึ่งในเรื่องแฟชั่น จะหยิบจับสวมใส่ชุดไหนก็ออกมาดูดีและเริ่ดสุดๆ ยอมแล้วค่าแม่

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily