กุมภาพันธ์ 4, 2023

นิ้ง กุลสตรี เผยภาพนั่งจัดดอกไม้

เป็นอดีตนางเอกสาวที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา ผลงานการแสดงครั้งแรกจากการถ่ายโฆษณานมเปรี้ยวโยโมสต์ จากนั้นเธอก็เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวด มิสไทยแลนด์เวิร์ด ปี 2535

แต่ไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ แต่หลังจากผ่านการประกวดได้ 2 ปี เธอก็ได้เป็นนักแสดงในสังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น มีผลงานการแสดงละครออกมาให้ได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว และเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวนิ้ง นั้นเธอป่วยหนักต้องแอดมิท

เข้าโรงพยาบาลรักษาตัวอยู่หลายครั้งมากๆเลยทีเดียว เนื่องจากตรวจพบว่าเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ซึ่งก็สร้างความตกอกตกใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้สาวนิ้ง เธอก็ได้กลับไปพักรักษาตัวต่ออยู่ที่บ้านแล้ว

ต้องบอกเลยว่าร่างกายเธอผอมลงไปมากจริงๆ แต่เธอมีกำลังใจที่ดีมากๆทำให้เธอลุกขึ้นสู้ และมีแรงที่จะอยู่ต่อครอบครัวของเธอเอง บอกเลยว่าเธอใจสู้มากจริงๆ เธอมีสามีและลูกชายที่ดูแลไม่ห่างสาวนิ้งเธอโชคดีมากจริงๆที่มีพวกเขา

ล่าสุด สาวนิ้ง ก็ได้ออกมาเผยภาพตัวเองที่ดูเปลี่ยนไปมากๆ จากแต่เดิมที่ดูมีน้ำมีนวลปัจจุบันเธอผอมลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่าทุกคน แต่ใบหน้าของเธอนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสดใสเห็นได้ชัดๆขณะที่นั่งจัดดอกไม้

พร้อมระบุข้อความว่า ” ผ่านไปแถวปากคลองตลาดวันอาทิตย์ที่แล้ว พี่ใหญ่ซื้อดอก Lily ราคา 200 บาท 1 กำ 5 ก้าน วันนี้เริ่มบานเต็มที่ สวยจัง ❤️** ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยชอบดอก Lily เพราะสวยแค่ตอนแรก พอเริ่มบาน เกสรตัวเมียสีส้ม

จะเริ่มหล่น และทำความเลอะเทอะ เลอะเสื้อผ้า พอเริ่มบาน ต้องรีบเด็ดเกสรตัวเมียสีส้มออก 🥀🌷🌼🌸 @หมู่บ้านนันทวัน ” ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวนิ้งด้วยนะคะขอให้กลับมาสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเหมือนเดิม สู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล:kulsatrees

เรียบเรียงโดย:chuydaily