มิถุนายน 2, 2023

ใหม่ อวดภาพเช็ตใหม่ ทำใจละลาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวพันล้านที่นับวันก็ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา หวานใจของนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันก็ยิ่งหวานขึ้นสุดๆจนคนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยทีเดียว

ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะออกมาประกาศข่าวดีกันเมื่อไหร่ งานนี้แฟนๆคงต้องรอลุ้นกันหนักมากอย่างแน่นอนเลยค่า และด้วยความที่สาวใหม่ชอบแต่งตัวอยู่แล้วเราก็จะเห็นลุคต่างๆได้จากในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวใหม่ ก็มักจะเห็นเธอออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคสุดแนว

โชว์หุ่นสุดเป๊ะปังที่ทำให้สาวๆหลายคนถึงกับออกอาการอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยทีเดียว เพราะอยากจะมีหุ่นที่เป๊ะเหมือนสาวใหม่ แต่ก่อนหน้านี้สาวใหม่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตทั้งหลายวิจารณ์บอกว่าเธอนั้นคลั่งผอมจนเกินไป

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นโรคคลั่งผอมแต่อย่างไร ที่หุ่นเป็นแบบนี้อาจเป็นเพราะชอบออกกำลังกาย อย่างล่าสุด สาวใหม่ ได้ออกมาเผยภาพในลุคสาวหวานๆมาในชุดสุดฟรุ้งฟริ้ง กับการแต่งหน้าโทนส้มเบาๆ

ทรงผมเก็บเรียบอวดใบหน้าออร่าขาวผ่อง บอกเลยว่าเรียกยอดไลค์ และยอดคอมเมนต์ได้ถล่มทลายกันเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มๆได้เห็นถึงกับออกอาการหลงรักสาวใหม่กันเพียบ เรียกได้ว่าสาวใหม่เธอจะมาในลุคไหนสไตล์ไหนก็เอาอยู่จริงๆ

น่าอิจฉาสุดๆ แต่งได้ทุกแนวทั้งสาวหวาน สาวแซ่บเซ็กซี่ สาวเท่ สาวเปรี้ยว จะแบบไหนสาวใหม่ก็เอาอยู่ สวยเริ่ดขนาดนี้หลายๆคนถึงกับยกให้เธอยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น บอกเลยว่าจะลุคไหนสไตล์ไหนสาวๆก็แต่งตัวตามเธอได้นะจ๊ะ

เพราะชุดสไตล์สาวใหม่หาได้ง่ายมากๆเลยทีเดียว นอกจากนั้นสาวใหม่ก็ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองด้วยนะคะ รองตามไปส่องดูในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวใหม่ดูได้ สไตล์สาวแอบแซ่บหน่อยๆสาวๆหลายคนน้าจะชอบกัน

ขอบคุณข้อมูล:davikah

เรียบเรียงโดย:chuydaily