มีนาคม 31, 2023

โฟกัสแว่นตา น้องสายฟ้า-พายุ

เรียกได้ว่าเป็นฝาแฝดที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายของ คุณแม่ชมพู่ อารยา กับ คุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ตอนนี้น้องๆทั้งสองคนก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว ฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนคุณแม่มากๆเลยทีเดียว

แต่ตอนนี้น้องๆทั้งสองคนก็ได้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋วของเมืองไทยไปแล้วเรียบร้อย ด้วยความที่แม่ชมพู่นั้นชอบแต่งตัวเลยถือโอกาสจับลูกชายแต่งตัวซะเลย บอกเลยว่าคุณแม่นั้นจัดหนักจัดเต็มให้ลูกๆมาก ในอนาคตถ้า น้องสายฟ้า น้องพายุ

ได้เข้าวงการบันเทิงคงจะได้เป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่างแน่นอนเลยค่า งานนี้รับรองมีแฟนคลับสาวๆติดตามชมผลงานกันเพียบเลย ซึ่งคุณแม่ชมพู่ ก็มักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของลูกชายให้แฟนๆได้ติดตามอยู่ตลอดเลย

เรียกได้ว่าทั้งสองคนมีพัฒนาการที่ดีสมวัยมากๆ ช่างพูดช่างเจรจาสุดๆ บอกเลยว่า น้องสายฟ้า น้องพายุ พูดเก่งมากๆเลยทีเดียวจนหลายๆคนอดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลยจริงๆ อย่างล่าสุดที่ แม่ชมพู่ ได้ออกมาเผยคลิปที่น้องๆตื่นเต้นกับแว่นตา

ที่ได้มาจาก วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา บอกเลยว่าน่าเอ็นดูสุดๆ และวันที่ทางเราก็จะพาทุกคนไปตามส่องราคาของแว่นตาของสองแฝดใส่รีวิวกันบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยค่า โดยเป็นรุ่น RoundRound kods sun B-W frame ราคา 1,800 บาท

และรุ่น RoundRound kods BLG B-W frame ราคา 2,700 บาท ได้ 2 หนุ่มน้อยเป็นพรีเซ็นเตอร์แบบนี้ แว่นตาทั้ง 2 รุ่นนี้คงจะขายดีมากๆอย่างแน่นอนค่าา

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily