มีนาคม 31, 2023

จ๊ะ อาร์สยาม หอบเงินให้พ่อ-แม่อีกแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บที่นับวันยิ่งแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว สำหรับ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักมาจากเพลงฮิตอย่าง คันหู จากนั้นเธอก็มีผลงานเพลงอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว

บอกเลยว่าตอนนี้เธอกลายเป็นสาวสุดฮอต แต่ต้องบอกเลยว่ากว่าที่เธอจะมีได้ทุกวันนี้เธอก็ผ่านอะไรมามากมายเหมือนกัน เธอเคยลำบากมาก่อนปัจจุบัน เธอมีครบทุกอย่างแล้วมีทั้งบ้านทั้งรถหรูหลายต่อหลายคันเลยทีเดียว

แถมเธอยังไม่ลืมบุญพ่อแม่ หอบเงินนับแสนให้พ่อแม่ตลอด ซึ่งหลายๆคนที่เห็นก็ชื่นชมเธอกันเพียบเลย อย่างล่าสุด สาวจ๊ะ ก็ได้หอบเงินแสนให้คุณพ่อคุณแม่อีกแล้ว โดยเธอได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า

” พรของพ่อศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ❤️#เม้นมาที #อารมณ์แม่ตอนนี้เป็นยังไง 😂 ” ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยทีเดียว ควรเอาสาวจ๊ะเป็นแบบอย่างกันนะคะทุกคน ไม่ลืมบุญคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเรามาจนเติบโตแบบนี้

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวเพียบ อาทิ คนเรามากราบพ่อแม่ก็ต่อเมื่อตายแล้วส่วนน้องจ๊ะก็ทำตัวให้เป็นตัวอย่างให้แฟนขลับทำตามน้องจ๊ะดีงามแล้วค่ะทำต่อไปนะค่ะ

แฟนคลับติดตามอยู่ค่ะรออะไรละปรบมือ👏👏👏👏👏 , อยากมีให้พ่อแม่แบบนี้บ้างจัง เมื่อไหร่แกจะได้พัก รอใช้แย่เงินกับเรา , คือ.. แบบเหมือนพ่อจะแย่งคำอวยพรของแม่ไปอวยพรจนหมดล่ะจ้าาาา😁😁 ฯลฯเรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวที่กตัญญูมากๆ ขอชื่นชมค่าา

ขอบคุณข้อมูล:นงผณี มหาดไทย

เรียบเรียงโดย:chuydaily