กุมภาพันธ์ 3, 2023

เวียร์ ชัดเจนแล้ว เรื่องต่อสัญญากับทางช่อง

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสที่กำลังร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับการย้ายช่องหรือหมดสัญญาของคนดังในวงการบันเทิง ซึ่งหลายๆ คนก็ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระโดยเฉพาะในฝั่งของสองช่องใหญ่ อย่าง ช่อง 7 และช่อง 3 ที่มีการโผข้ามช่องหรือไม่ต่อสัญญากันหลายคนเลยทีเดียว

แต่งานนี้ดูเหมือนไม่ว่าใครจะตัดสินใจอย่างไร แต่พระเอกเบอร์หนึ่งของทางวิกหมอชิตอย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ยังขอจงรักภักดีกับทางช่อง 7 เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนเจ้าตัวนั้นได้ใจบรรดาแฟนคลับและแฟนละครไปเต็มๆ เลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด ทางเพจ “ch7hd_dramasociety” ได้ออกมาอัปเดตเรื่องงานละครทางช่อง 7 และประเด็นสัญญาของหนุ่มเวียร์กับทางช่อง 7 หลังจากเจ้าตัวนั้นตัดสินใจต่อสัญญากับทางวิกหมอชิตไปอีกยาวๆ แบบไม่มีอะไรกั้นจ้าาา

โดยทางเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#เมาท์มอยหอยสังข์กะละมังหม้อ ข่าวคราวดีดีที่แอดไม่อยากเก็บไว้คนเดียว เมื่อถึงเวลา #เวียร์ศุกลวัฒน์ ต่อสัญญากับ #ช่อง7HD แบบไม่มีอะไรกั้น! พร้อมกับละครใหม่กับค่ายใหม่ 2 เรื่อง 2 สไตล์ บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด!!! นางเอกคนไหนลุ้นๆๆๆ ”

งานนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากหนุ่มเวียร์จะต่อสัญญากับทางช่องแล้ว ดูเหมือนว่าประเด็นงานละครเรื่องใหม่ 2 เรื่อง 2 รส ก็เป็นที่จับตามองไม่แพ้กันเลยทีเดียว ส่วนหนุ่มเวียร์นั้นจะประกบคู่กับนางเอกคนไหนก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปค่าาาา

แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มหล่อของเรานั้นจะได้ใจแฟนคลับและแฟนละครไปเต็มเลยละค่าาา เพราะไม่คิดว่าหนุ่มเวียร์นั้นจะต่อสัญญากับทางช่องอีก เรียกได้ว่าเกินคาดจริงๆ งานนี้คงต้องยกนิ้วให้กับความจงรักภักดีของหนุ่มเวียร์เลยค่าาา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกขวัญใจมหาชนจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพื่อนๆ ในวงการและบรรดาแฟนคลับถึงรักหนุ่มเวียร์กันมากมาย ก็ทั้งหล่อ และนิสัยดีแบบนี้นี่เอง

ขอบคุณข้อมูล:ch7hd_dramasociety , weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily