ธันวาคม 4, 2022

ลิเดีย พา น้องดีแลน ขี่ม้าชมวิวริมชายหาด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมาจริงๆ จนทำเอาหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวเสียงดีอย่างสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ ด้วยกันแล้วถึง 2คนอย่าง น้องดีแลน และน้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว เรียกได้ว่ากลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ไปแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยความน่ารักของลูกๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างรัวๆ เลยค่าาา แหม่ๆ ก็น่ารักและน่าเอ็นดูขนาดนี้จะไม่ให้รักให้หลงได้อย่างไรกัน นอกจากนี้แล้วสาวลิเดียมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัวให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันบ่อยๆ อีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มจะดีขึ้นเรื่อย จนกลับมาสู่สภาวะปกติ สาวลิเดียและหนุ่มแมทธิวก็ไม่พลาดที่จะจัดทริปพักผ่อนหอบลูกๆ ไปเที่ยวทะเลหัวหินด้วยกัน งานนี้สาวลิเดียก็ไม่ลืมที่จะอวดความแซ่บหยิบชุดบิกินี่ติดมือไปด้วย

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่เจ้าตัวนั้นกำลังขี่ม้ากับลูกชายสุดที่รักอย่างน้องดีแลน แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าชุดที่สาวลิเดียใส่ขี่ม้าทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นต้องตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เพราะชุดของเจ้าตัวนั้นแซ่บมากจริงๆ

แถมภาพที่สาวลิเดียโพสต์นั้นยังเป็นภาพที่ดูอบอุ่นมากๆ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมทั้งคู่ว่า คุณแม่ลิเดียคนสวยกับลูกชายดีแลนรูปหล่อน่ารักจังเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ ,  พี่ดีตัวเท่าหม่ามี้แล้ว , น่ารักมากมายเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ ค่าาา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมครอบครัวของสาวลิเดียและหนุ่มแมทธิวถึงกลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับ ก็เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัวมาให้ยิ้มตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily