มิถุนายน 2, 2023

หมาก โดนอีกแล้ว ชาวเน็ตเตือน คิมเบอร์ลี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงในชีวิต สำหรับคู่ของพระ-นาง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ก็มักจะเห็นโมเมนต์สุดหวานออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว

สวีทหวานกันหนักมากขนาดนี้ แฟนๆต่างก็พากันลุ้นหนักว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ฟังกันสักทีหนึ่ง แต่ทั้งคู่ก็บอกว่าเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเพราะทั้งคู่ก็อยากที่จะทำงานก่อน ซึ่งฝ่ายชายก็เคยเผยว่าตนกำลังทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะๆ

เตรียมพร้อมที่จะแต่งงานก่อน ถ้าจะแต่งกันเมื่อไหร่เดี๋ยวก็จะออกมาบอกทุกคนให้ได้รู้กันอย่างแน่นอน แต่งานนี้หนุ่มหมากก็ไม่วายโดนชาวเน็ตแฉอยู่ตลอด โดยล่าสุด ก็มีอินสตาแกรมอวตาร ได้โผล่คอมเมนต์แฉหนุ่มหมาก

พร้อมระบุข้อความว่า “คือก่อนตอนงานพี่หญิง หมากเจอ…..แล้วฟอลไอจี แต่ไม่รู้มีความลับอะไรรึเปล่าอีกวันเลยอัลฟอลอย่างรวดเร็ว อย่าไว้ใจผู้ชายคนนี้มากนะคิม เค้าแสดงเก่ง” ซึ่งคอมเมนต์ดังกล่าวเพจดังอย่าง เจ๊มอย108

ได้นำมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” ใครใส่ร้ายพี่เธียรกู..มีหยิกนะ!! หาว่าพี่เธียรกูทำนิสัยเดิมๆ ตามไปฟอลโล่สาวสวยๆ ใสๆ พอมีคนจับได้ก็อันฟอลอีกแร้ว-รอบที่แล้วพี่เธียรบอกว่า.. มือลั่น และรอบนี้ก็น่าจะไม่มีอะไร

พิมเชื่อพี่เธียรนะคะปล. ส่วนคนที่อินี่อ้างว่าพี่เธียรไปฟอลโล่.. สวยมั้ยหรา? ก็แค่ใสๆ น่ารัก ขาวๆ เข้าวงการได้แหละ แต่สู้กูไม่ได้หรอก กูอ้วน กว่า?? #อิพิมเมียพี่เธียร ” ซึ่งเรื่องราวมันจะจริงหรือมั่วอย่างไรนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

เพราะอาจจะเป็นเพียงการสร้างกระแสชาวเน็ตที่จะเข้ามาโจมตีหนุ่มหากโดยเฉพาะก็เป็นไปได้ เราต้องฟังหูไว้หู เสพข่าวกันอย่างมีสตินะคะ แล้วเรามารอลุ้นกันว่าจะเป็นจริงหรือเปล่า แซ่บจริงอะไรจริงค่ายังไงเดี๋ยวจะมาอัปเดตให้ฟังอีกที

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin

เรียบเรียงโดย:chuydaily