มีนาคม 27, 2023

พี่ตูน เผยเหตุรีบขอ ก้อย แต่งงาน

ทำแฟนๆแห่ยินดีกันเพียบเลยทีเดียว หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าคู่รักมาราธอนขวัญใจคนไทยทั่วประเทศอย่างคู่ของ ตูน บอดี้แสลม และแฟนสาว ก้อย รัชวิน เมื่อไหร่ก็มีข่าวดีประกาศแต่งงานกันสักทีเพราะทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว

และในที่สุดเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 63 ที่ผ่านมาเป็นวันวาเลนไทน์วันแห่งความรัก หนุ่มตูน ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ สาวก้อย แต่งงานแล้วทำเพื่อนๆในวงการและแฟนๆต่างก็แห่แสดงความยินดีกันยกใหญ่เลยทีเดียวหนุ่มเล่นเอาซะสาวก้อย

น้ำตาแตกด้วยความดีใจ โดยก่อนหน้านี้สาวก้อยก็ได้เผยว่า ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีโมเมนต์แบบวันนี้ ทุกอย่างเกิดขึ้นแบบเรียบง่ายที่สุด จะยากก็ตอนที่แพลงก์อยู่เนี่ยแหละ เข้าใจเลือกเวลานะพ่อคุณ ก็ 10 ปีแล้วเนอะ จะให้แพลงต่ออีก 5 นาทีจะเป็นไร

ล่าสุด ก้อย ตูน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์คู่กันในรายการ 3 แซ่บ เผยเรื่องราวความรัก ที่ดูแล้วก็ยิ้มตามไปด้วย ซึ่งก็มีอยู่ช่วงหนึ่ง หนุ่มตูน บอกว่าเหตุผลที่ขอสาวก้อยแต่งงานเร็ว ประเด็นคือหนุ่มตูนอยากมีลูกเลย

เพราะหนุ่มตูนบอกว่าตัวเองนั้นอายุ 41 แล้วด้วย เลยอยากมีลูกในเวลาที่ดูแลเขาได้ดีที่สุด วิ่งตามลูกได้ ซึ่งถ้าหากไม่มีเหตุการณ์โควิด-19 ทั้งคู่ก็จะแต่งงานและจะเริ่มต้นชีวิตคู่กันไปแล้ว ตามฤกษ์คือวันที่ 6 มิ.ย.

แต่ด้วยสถานการณ์ดังกล่าวเลยเลื่อนออกไปเป็นปลายปี งานนี้หลายๆคนก็อยากเห็นงานแต่งงานของ ก้อย ตูน กันแล้ว เพราะงานแต่งทั้งคู่มาในธีมสวนสนุก คงจะสนุกสนานกันมากๆเลยทีเดียว รอลุ้นลูกตัวน้อยๆของทั้งคู่

ว่าจะออกมามีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนกัน อย่างไรก็ตามถ้ามีความคืบหน้าอะไรแล้วทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ บอกเลยว่าตื่นเต้นสุดๆเลยค่าที่จะได้เห็นงานแต่งงานของทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily