พฤศจิกายน 29, 2022

แฟนคลับจิ้นหลัง โตโน่ โพสต์รูปคู่สาวลูกครึ่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหล่อที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิณ ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีผลงานละครมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แถมไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะเล่นละครหรือร่วมงานกับนางเอกสาวคนไหนก็มักจะโดนจับจิ้นไปหมด

ตอนนี้หนุ่มโตโน่นั้นถูกจับจิ้นอยู่กับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งหลายๆ คนนั้นต่างเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นเป็นคู่จริงนอกจอสักที เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอยู่เป็นประจำ

ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจะออกมาจะออกมายืนยันความสัมพันธ์อย่างชัดเจนว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าการกระทำของทั้งคู่นั้นสวนทางกันสุดๆ เพราะทั้งคู่นั้นหวานกันบ่อยมาก แถมยังดูแลเทคแคร์กันดีสุดๆ อีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผลงานที่ถ่ายแบบคู่กับนักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-คิวบา อย่าง จีน่า ญีนาซาลาส ก็ถูกแฟนคลับจิ้น เพราะเคมีของทั้งคู่นั้นพุ่งแรงและดูเข้ากันสุดๆ งานนี้หลายนั้นต่างเชียร์ให้ทั้งคู่มีละครด้วยกันเพียบ

ซึ่งบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า เฮียจะเคมีสาธารณะแบบนี้ไม่ได้ 😂❤️😍 , น่าจะมีละครคู่กันสักเรื่อง , ดูเคมีเข้ากันนะเนี่ย. , น่ารัก😍 , จิ้นเลยค่ะ หวงแค่ไหนก็ยอมค่ะเฮีย 😢😍❤️❤  , เคมีดีอ่ะ😍😍 งานนี้ต้องบอกเลยว่า

เคมีของทั้งคู่นั้นเข้ามามากจริงๆ เลยนะค่าาา เห็นแล้วอดที่จะจิ้นไม่ได้เลย ถ้าได้เล่นละครด้วยกันสักครั้งคงจะดีมากๆ เลย ผู้ชายก็หล่อผู้หญิงก็สวย มองรวมๆ แล้วเข้ากันได้ดีสุดๆ เฟอร์เฟคมากๆ ไปเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ

ถึงจิ้นทั้งคู่กันขนาดนี้ งานนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าทั้งคู่นั้นจะมีละครมาให้ได้ฟินอย่างที่แฟนๆ เชียร์กันหรือเปล่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหล่อที่ไม่ว่าจะร่วมงานกันใครก็มักจะโดนแฟนๆ จับจิ้นไปหมด เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันได้ดีกับทุกคนจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mootono29

เรียบเรียงโดย:chuydaily