มีนาคม 21, 2023

ยุ้ย ในลุคผมสั้น หน้าม้าเต๋อ แปลกตามาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถจริงๆ สำหรับสาว ยุ้ย จีรนันท์ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นมีละครงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แต่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นหมดสัญญากับทางช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จึงผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระอย่างเต็มตัว ซึ่งตอนที่เจ้าตัวนั้นหมดสัญญากับทางช่อง 7 นั้นมีข่าวลือออกมาต่างๆ มากมายแต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ และยังดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระแล้ว

สาวยุ้ยจะเนื้อหอมเป็นพิเศษเลยทีเดียว เพราะมีละครมาให้แฟนๆ รอชมกันหลายเรื่องเลยค่าาา แหม่ๆ นักแสดงคุณภาพและมากความสามารถขนาดนี้ใครๆ ก็อยากที่จะร่วมงานด้วย อย่างไรก็คงต้องรอติดตามชมผลงานละครของสาวยุ้ยกันต่อไปค่าาาา

ล่าสุด สาวยุ้ยได้ออกมาเผยลุคใหม่แปลกตา เมื่อเจ้าตัวนั้นใสวิกสั้นเท่าติ่งหู ที่มาพร้อมกับหน้ามาเต๋อๆ ซึ่งคาดว่าลุคนี้คงจะเป็นคาแรคเตอร์ตัวละครในเรื่องใหม่ที่สาวยุ้ยกำลังเตรียมถ่ายทำอยู่ โดยสาวยุ้ยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“หน้าม้ายังดูยาวไปเนอะ🥰” งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้ามากดหัวใจให้กับน่ารักของสาวยุ้ยกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นไปทั้งไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น น่ารักค่ะ😍😍 , ผมสั้นน่ารักค่ะๆๆ❤️❤️❤️หลงพี่ยุ้ยอ้ะ ,

น่ารักมากตัดจริงเลยค่ะน่าเด็กมาก , 😆อยู่ ม. อะไรคะ😄 , พี่ยุ้ยเหมือนตุ๊กตาเลยน่ารัก💚 , พี่ยุ้ยน่ารักอ่าา❤️ งานนี้ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวยุ้ยนั้นดูน่ารัก และหน้าเด็กลงกว่าเดิมมากจริงๆ ค่าาาา เหมือนกับเด็กมัธยมเลย

ไม่ว่าจะลุคไหนสาวยุ้ยก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่กาลเวลานั้นทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุ 39 ปีแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าหน้าของสาวยุ้ยนั้นยังดูเด็กเป็นอย่างมาก แถมยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:yui_chiranan

เรียบเรียงโดย: chuydaily