ธันวาคม 9, 2022

เจ้าของรถตู้ โพสต์แจก 9 คันฟรี

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดหนักไปทั่วโลก ทำให้ประชาชนต่างพากันเดือดร้อนสุดๆ เนื่องจากทำมาหากินกันไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทำให้ธุรกิจหลายอย่างต้องชะงักไปด้วย เช่นเดียวกับธุรกิจท่องเที่ยวที่ไม่รู้ว่าจะฟื้นกลับมาเหมือนเดิมเมื่อใด

ทำให้เริ่มเห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นกับธุรกิจ เช่น เจ้าของธุรกิจรถตู้โพสต์ว่าต้องยอมให้ไฟแนนซ์ยึดรถที่มีทั้งหมดไป เพราะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรจริงๆ โควิด-19ทำพิษไปทั่วจริงๆ ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่มันก็หมดไปจากโลกใบนี้สักที

ล่าสุดมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์แจกรถตู้ฟรี 9 คัน หลังแบกรับภาระไว้ไม่ไหวแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า ” ใครต้องการรถตู้ มาเอาเลยครับ ผมให้ฟรี ไม่ต้องดาวน์ เอาไปผ่อนเลยครับแต่มีข้อแม้ ว่า ต้องเปลี่ยนสัณญา ทุกคันรถปี17/18/19 มี 9คัน

รถผ่อนอยู่ประมาณ 24,000 ทุกคัน เกียร์ออโต้ทุกคันรถมี 1ปี-3ปีย่างเข้าปีที่4ก็มีเรื่อง เปลี่ยนสัณญาติดต่อ โตโยต้าลีสซิ่ง#เหตุผลที่ให้ ฟรีเพราะ ไม่อยาก จมลงไปกว่านี้สมมุติ ผมผ่อนอยู่9คัน เดือนละ2แสน++ผ่อนไป4-5เดือน

ประมาณ1ล้านบาทโดยไม่มีรายรับจากรถที่ผ่อน ผมเอาเงินที่ผ่อนนั่นเก็บไว้กินหรือไปลงทุนอื่นดีกว่าส่วนบางคนว่า ไม่กลัวเสียเครดิต ผมไม่กลัวครับ อย่ามัว แต่กลัวเสียเครดิต เดียวจะไม่มีกิน#ลืมบอกรถอยู่เกาะสมุย

จ.สุราษฏร์ธานีครับ#รายละเอียดของรถรถผ่อน6ปี ผ่อนมา10เดือน ก็มี1-3ปีก็มีรถเดิมๆ บางคัน เปลี่ยนเบาะ ทำพื้น แค่นั้นครับ ส่วนคำนวน ก็คำนวนเองได้เลยครับ ถ้าสนใจ ติดต่อปรึกษา โตโยต้าลีสซิ่ง #เป็นรถป้ายเหลือง

อาจจะยุ่งยากหน่อยนะครับ#บ้านรักดีทรานสปอร์ต 085-786-5xxx ” บอกเลยว่าน่าเห็นใจคนทำมาหากินจริงๆนะคะ สถานการณ์โควิด-19ทำพิษสุดร้ายแรงหนักมากประชาชนเดือดร้อนตกงาน บางคนก็ถูกเลิกจ้าง

ขอบคุณข้อมูล:Kiattisak Rukdee

เรียบเรียงโดย:chuydaily