กุมภาพันธ์ 4, 2023

ผจก.แจงสาเหตุ น้องยอร์ช หยุดเคลื่อนไหวไอจี

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราเด็กที่ฮอตมากๆ สำหรับ น้องยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ที่โด่งดังมาจากละครน้ำดีของทางช่อง 3 อย่าง ทองเนื้อเก้า เป็นละครเรื่องแรกของเขาบอกเลยว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดามีความสามารถมากๆเลยทีเดียว

จนทำให้ น้องยอร์ช กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนมีแฟนคลับติดตามชมผลงานเป็นจำนวนมาก แต่ช่วงหลังมานี้ไม่คอยได้เห็น น้องยอร์ช ในหน้าจอสักเท่าไหร่ หรือเป็นเพราะที่ข่าวออกมาว่า น้องยอร์ช นั้นกำลังจะไปเป็นเด็กฝึกหัดของค่ายดัง

ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเตรียมตัวเป็นศิลปิน แถมในอินสตาแกรมส่วนตัวของ น้องยอร์ช ก็ได้หยุดเคลื่อนไหวตั้งแต่ปลายปี 2019 งานนี้แฟนๆก็บ่นคิดถึงน้องกันหนักมากเลยทีเดียว ล่าสุดได้รับการยืนยันจากผู้จักการส่วนตัว

เผยสาเหตุที่น้องยอร์ชไม่อัพอินสตาแกรมนานกว่า 6 เดือนกว่าไปเกาหลีแล้วจริงไหม ตามที่แฟนๆคิดไว้ น้องยอร์ช ยังอยู่ที่เมืองไทย ไม่ได้หายไปไหน เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมาติดโควิด ไม่ได้รับงาน เลยไม่มีไรอัปเดต มีคนเข้ามาคอมเมนต์อยู่เหมือนกัน

คือน้องไม่ค่อยได้เล่นอินสตาแกรม แต่เวลาไปไหนกับเพื่อนๆ เพื่อนเขาก็มีลง เขาก็จะไปส่องตามของเพื่อนๆเขา นอกจากนั้นยังเผยอีกว่า ส่วนตอนนี้กำลังจะมีละครออนแคร์ ทางช่อง 3 เรื่อง วาสนารัก ของอาจิ๋มที่วางไว้จะออนสิงหาคม

และที่เพิ่งถ่ายเสร็จไปคือ พราวมุก ของพี่ไก่วางไว้เป็นตุลาคม แต่ทั้ง 2 เรื่องก็ยังไม่รู้ว่าจะโดนเลื่อนออนไหม เพราะละครทุกเรื่องก็เลื่อนออนกันมา ส่วนเรื่องที่ว่าจะไปออดิชั่นคงต้องขอหยุดก่อน ด้วยเรื่องสถานการณ์โควิด เรื่องการเดินทางด้วย

ค่อยให้น้องตัดสินใจอีกที น้องไม่ได้หายไปไหนนะคะเป็นเพราะช่วงโควิด-19แพร่ระบาดหนักก็เท่านั้นเองค่าทุกคน แฟนๆคงจะคิดถึงกันหนักมาก คิดถึงผลงานใหม่ๆของน้องยอร์ชสุดๆอีกไม่นานน้องก็จะมีผลงานใหม่ออกมาแล้ว รอติดตามชมกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:yorch_yongsin , tnnthailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily