พฤศจิกายน 30, 2022

มิค ทำพินัยกรรมมอบเงินก้อนโตให้ภรรยา เบนซ์ พรชิตา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม มิค บรมวุฒิ และสาว เบนซ์ พรชิตา ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อลูกสามกันแล้ว เมื่อได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่าตอนนี้สาวเบนซ์นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่สองอยู่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็สร้างความตกใจให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อสาวเบนซ์นั้นมีเลือดคลั่งในมดลูก จนต้องแอดมิทโรงพยาบาล แถมผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่สามก็นิ่งไม่ขยับตัวอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มมิคได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้เบนซ์โอเคแล้ว แต่ว่าก็ต้องระวังกันอยู่ ตัวก้อนเลือดที่ไหลออกมามันก็เล็กลง บางลงและก็ไม่ค่อยมีลิ่มเลือดออกแล้ว ตอนนั้นดูแลหนักตั้งแต่วันแรกเลย วันนั้นตั้งใจว่าจะพาลูกไปนั่งรถเล่น เพราะช่วงโควิด-19 เขาเริ่มเบื่อ  อยู่ดีๆ ปริมวิ่งออกมาแล้วพูดว่าพ่อแม่เลือดไหล เราก็รีบออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังจากนั้นมิคก็โทรหาหมอเลย ก็รีบเข้าไปตรวจ แต่ตกใจที่สุดก็ตอนที่หมอบอกว่ามันคือสภาวะของการแท้ง สิ่งแรกที่คิดคือถุงน้ำคร่ำแตกลูกจะออกแล้วตอนท้องประมาณสามเดือนเกือบสี่เดือนตอนนั้นมันเร็วไปมากๆ  เราก็ใจแป้วว่าลูกจะรอดไหม พอไปถึงโรงพยาบาลหมอก็ให้เปอร์เซ็นต์บอกว่า 50/50 แต่ข่าวดีคือพออัลต้าซาวด์ด้านนอกหัวใจลูกยังเต้นอยู่

แต่เขานิ่งไม่ดิ้นเลย ก็แอดมิทนอนดูอาการที่โรงพยาบาลไป วันรุ่งขึ้นหมอมาปรากฎว่าเด็กดิ้นก็สบายใจไปพอได้อัลตร้าซาวด์เข้าไปภายในได้เหตุผลคือเลือดเหมือนไหลออกมาจากสายรก เหมือนสายรกฉีก แล้วโชคดีที่สุดคือถุงเลือดมันไม่ได้อยู่หลังถุงลูก มันอยู่ด้านหน้าค่อนมาทางซ้าย  เวลาถุงลูกเริ่มใหญ่ขึ้นมันก็จะบีบอันนี้ออกไปเอง

หลังจากนั้นก็กลับมาบ้าน เบนซ์ก็ยังทำโน่นทำนี่ ก็มีการเตือน และดุกันบ้างเหมือนในคลิป หนุ่มมิคได้เผยต่ออีกว่าได้เตรียมของเอาไว้ให้เบนซ์แล้ว ซึ่งถ้าเราเป็นอะไรไปมรดกทั้งชีวิตนี้เรายกให้เขาคนเดียวอยู่แล้ว เขียนพินัยกรรมไว้ให้เขาแล้ว คือถ้าเบนซ์เป็นผู้หญิงที่ชอบเบนซ์เนมมันจะง่ายมาก จะซื้อให้ได้เลย แต่ปรากฎเขาเป็นคนไม่ถือของแบรนด์เนม

เราก็เลยมาสารภาพว่าเราทำประกันชีวิตก้อนนี้ไว้ให้ เบนซ์เห็นก็บอกว่ามันหนักหนาแล้ว ก็บอกว่าไม่ต้องให้ไรเป็นของขวัญวันเกิดดีกว่า ถ้าเกิดมามิคเป็นไรเบนซ์ได้เยอะมาก เกิน 7 หลัก เกือบ 8 หลัก เราก็คิดถึงอัตราการเสี่ยงเพราะเราทำงานคนเดียว เบนซ์เลี้ยงลูกทุนของเรามันจะสูงมากในระดับหนึ่ง พอให้ลูกและภรรยาสบาย

ขอบคุณข้อมูล:Apop today , pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily