พฤศจิกายน 29, 2022

เวียร์-เบลล่า โชว์หวาน ทำแฟนคลับถึงกับเหม็นความรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปญ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานมากๆเลยทีเดียว มีโมเมนต์สุดหวานออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอดเลย

จนคนโสดๆอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบ ก็ไม่รู้ว่าหวานกันหนักมากขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมาให้แฟนๆได้เฮลั่นกันสักทีเนอะ ยิ่งในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ยิ่งหวานหนักเข้าไปอีกโพสต์หากัน คอมเมนต์หากันสาดความหวานใสกัน

แบบไม่มียังมือกันเลยค่าทุกคน แฟนๆที่เห็นถึงกับออกอาการเหม็นความรักของทั้งคู่หนักมาก อย่างล่าสุด ที่หนุ่มเวียร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพน้องแมวที่สาวเบลล่าเป็นคนถ่าย พร้อมระบุข้อความว่า ” 🐱 ภาพถ่ายจากตากล้องฟิล์มมืออาชีพ @bellacampen

แบบ: เหมียวบางกอกฯ โลเกชั่น: เอมาซอ ” งานนี้สาวเบลล่าก็ได้รอช้ารีบข่าวไปคอมเมนต์ว่า ” Yeahh🤘🏻 ” จากนั้นหนุ่มเวียร์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสั้นๆว่า “สวยจริง” ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มเวียร์ชมคนหรือชมภาพกันแน่นะเนี่ย

ในขณะเดียวกันแฟนๆก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบเลยทีเดียว อาทิ ไม่ไหวแล้วเนี่ย มาชงมาชมกัน หวานทะลุจอ , ชมเก่ง , ตากล้องถ่ายรูปสวยหรือว่าตากล้องสวยจริงๆ.., หมั่นไส้คนอวดแฟน, ฯลฯ

ขึ้นแท่นเป็นคนอวดแฟน 2020 อีกหนึ่งคู่แล้วค่า ช่วงนี้แม้จะไม่ได้เจอกันบ่อยแต่ก็สาดความหวานใส่กันตลอดๆ ไม่รู้ว่าหลังจากที่สถานการณ์โควิด-19ดีขึ้นทั้งคู่จะมีแพลนไปเที่ยวกันอีกหรือเปล่าน้า เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่แพลนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน

แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19ระบาดหนักทำให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน แฟนๆเลยอดเห็นโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆในทริปเที่ยวต่างประเทศของทั้งคู่กันเลย น่าเสียดายมากๆ แฟนๆรอติดตามทริปสุดหวานของทั้งคู่อยู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen , weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily