มิถุนายน 2, 2023

ยิปซี หยิบเสื้อซีทรูบางเบามาใส่อวดเอวเอส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสาว ยิปซี คีรติ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาอัปเดตภาพขณะที่กำลังออกกำลังกายให้แฟนๆ ได้ติดชมอยู่เป็นประจำ

แถมยังไม่พลาดที่โชว์เอวเอสของเธอให้สาวๆ หลายคนได้อิจฉาตาร้อน แถมตอนนี้ชีวิตของเธอนั้นดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานในวงการบันเทิง หรือเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี ซึ่งตอนนี้ความรักของทั้งคู่นั้นแฮปปี้กันมากๆ

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าบรรดาคนโสดได้อิจฉากันอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากๆ จริงๆ ยิ่งนานวันความรักของทั้งคู่ก็ยิ่งสุกงอม และยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลย

ยิ่งในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทั้งคู่ก็มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น แถมพักหลังๆ มานี้สาวยิปซีก็มักจะออกมาโพสต์รูปแซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ตามกันกดไลค์กันรัวๆ อยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าแต่ละภาพที่สาวยิปซีโพสต์นั้นได้ใจใครหลายๆ คนไปเต็มๆ

ล่าสุด สาวยิปซีก็ไม่พลาดที่จะออกมาอวดภาพแซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้เธอสลัดลุคสาวหวาน มาเป็นสาวแซ่บเผ็ดครบรส ซึ่งนอกจากเจ้าตัวนั้นจะอวดหุ่นเป๊ะแล้ว สาวยิปซียังไม่ลืมที่จะหยิบเสื้อซีทรูบางเบามาใส่อวดเอวเอสอีกด้วย

งานนี้ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ของสาวยิปซีนั้นแซ่บมากจริงๆ จนบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่าาา เรียกได้ว่ายิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าสาวยิปซีนั้นคงทำเอาหนุ่มนั้นใจละลายไปตามๆ กันไม่ใช่น้อยเลยล่ะค่าาา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่นอกจากฝีมือการแสดงของเธอนั้นจะไม่เป็นรองใครแล้ว ความแซ่บความเซ็กซี่ของเธอก็ยืนหนึ่งเช่นกันค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:gypsykeerati

เรียบเรียงโดย:chuydaily