ธันวาคม 7, 2022

ดีเจเพชรจ้า โพสต์ หลังโดนคนพยายามแฮกไอจี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ผ่านเรื่องราวชีวิตมาด้วยกันมากมายเลยทีเดียว สำหรับคู่สามีภรรยา ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และ นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องไทก้า กลายเป็นขวัญใจแฟนๆทั่วประเทศไปแล้วเรียบร้อยค่า

ซึ่งทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็ดูแลลูกชายเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทั้งรักทั้งหลงลูกชายคนนี้กันหนักมากหาแต่สิ่งดีๆให้กับลูก จนมีชาวเน็ตบางคนมองว่าเว่อร์ไปหรือเปล่า แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์เมินดราม่าคนที่เข้ามาต่อว่าลูกชาย หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่อ่ะเนอะ

ก็ต้องหาสิ่งที่ดีๆให้กับลูกของตัวเองอยู่แล้ว ใครที่ไม่เคยเป็นพ่อแม่ก็จะไม่รู้เรื่องพวกนี้หรอก ซึ่งต้องบอกเลยว่า ดีเจเพชรจ้า จากแบดบอยกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลทุกคนได้เป็นอย่างดีมากๆเลยทีเดียว หลายคนไม่คิดว่าดีเจเพชรจ้าจะทำได้

เพราะด้วยลุคแบดๆแบบนี้ บอกเลยว่าสาวนิวเคลียร์เธอเอาอยู่จริงๆเอาซะอยู่มัดเลยค่า ล่าสุด ทำเอาดีเจเพชรจ้าเดือดหนักมากหลังมีคนพยายามที่จะเข้ามาแฮกอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาที่มียอดผู้ติดตามกว่า 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว

โดยดีเจเพชร ได้โพสต์ภาพเท้าระบุข้อความว่า ” ไม่ว่าxึงเป็นใคร ที่พยายาม แฮค IG พี่xูได้ IP xึงมาอล้ว ระวัง!! ” พร้อมแคปชั่นว่า ” โมโห 🔥🔥🔥 ไอจีพ่อลูกอ่อน xึงก็ยังจะเอา ลูกอ่อน แต่พ่อไม่อ่อน นะ สาด ”

งานนี้คนที่กำลังจะคิดแฮกอินสตาแกรมคนอื่นโปรดระวังตัวกันไว้ให้ดีนะคะ เพราะดีเจเพชรจ้าคนจริง เอาผิดทุกคนให้ถึงที่สุด ก็ไม่รู้ว่าดีเจเพชรจ้าจะดำเนินคดีเอาเรื่องคนที่เข้ามาแฮกหรือเปล่า ยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรเดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกที แต่งานนี้ดีเจเพชรจ้าเดือดสุดๆเดือดหนักมากๆเลยทีเดียวค่า งานนี้หลายๆคนอยากเห็นหน้าตามือแฮกกันเพียบต้องใจกล้าขนาดไหนถึงได้กล้าแฮกไอจีดาราแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah

เรียบเรียงโดย:chuydaily