มิถุนายน 2, 2023

แอน พาลูกชายไปเที่ยว ทำแฟนคลับหลุดโฟกัส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาครอบครัวนี้ไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง หนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงงานกันตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ ด้วยกันหนึ่งคนอย่าง น้องโพธิ์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นเด็กขี้เล่น ทะเล้น เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำให้น้องโพธิ์นั้นกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องโพธิ์ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยๆ ตามรอยพ่อชาคริตมาติด ๆ เลยล่ะค่าาา

แถมยังต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้นั้นใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่หรูหรา แถมยังเลี้ยงลูกได้ติดดินสุดๆ อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมยามว่างของบ้านนี้ส่วนมากก็จะเป็นเข้าสวนผลไม้ แน่นอนว่าทุกครั้งที่เข้าสวนก็ไม่พลาดที่จะพาน้องโพธิ์ไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ อีกด้วย

ล่าสุด เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา พ่อชาคริตและแม่แอนก็ไม่พลาดที่จะพาลูกชายนั้นไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดอย่างสุพรรณบุรี แถมยังไม่ลืมที่อัปเดตภาพความน่ารักของครอบครัวมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย โดยสาวแอนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“พาลูกชายมาเที่ยว.. สุพรรณบุรีครับผม @shahkrit #loveubodhiboy 2 ขวบ2 เดือน” ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ แต่งานนี้ดูเหมื่อนว่าแม่แอนนั้นจะแย่งซีนลูกชายไปเต็มเลยค่าาา เพราะบรรดาแฟนคลับ

ต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าภาพแรกแม่แอนนั้นน่ารักมากๆ แต่ก็ต้องยอมรับเลยนะคะว่าแม่แอนนั้นน่ารักมากจริงๆ ไม่งั้นคงไม่คลุมหัวใจของหนุ่มชาคริตได้แน่นอน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและน่าติดตามมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:chuydaily