ธันวาคม 7, 2022

เจนนี่ โพสต์แล้ว หลังปล่อยเพลงใหม่วงเกิร์ลกรุ๊ป

เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆเลยทีเดียว สำหรับผลงานเพลง “บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว” จากวง Buttwerfiy เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ของเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งตอนนี้เพลงดังกล่าวก็มียอดวิวอยู่ที่ 5 ล้านกว่าวิวแล้ว

แต่งานนี้ก็ไม่วายมีกระแสวิจารณ์จากชาวเน็ตติติงในเชิงลบเพียบเลยทีเดียว แต่ก็มีชาวเน็ตบางกลุ่มชื่นชมผลงานเพลงนี้มากๆเหมือนกัน โดยล่าสุด สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนๆ พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอบคุณ 1 ในมาแรง

#บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว 🦋https://youtu.be/VVrOrYVHqlwเจนนี่ ต้องขอโทษน้องๆ 5 สาว Butterfly และแฟนๆหลายท่านด้วยนะงับ ที่เพลงแรกที่ปล่อยออกมา ไม่ได้รับคำชมมากมายเหมือนเพลงอื่นๆ

อาจทำให้หลายๆคนผิดหวังไป หรือไม่ได้ดั่งใจหลายๆท่านในแต่ละจุด เจนนี่สัญญาจะนำทุกความผิดพลาดในเพลงนี้ ไปแก้ไขในเพลงต่อๆไปนะงับ ขอบคุณทุกๆการรับชมและทุกคอมเมนท์นะงับ เจนนี่อาจจะไม่ได้ตอบทุกเมนท์

แต่อ่านทุกเมนท์นะคะ และเจนนี่ต้องขอบคุณมากๆที่ทำให้เพลงแรกของน้องๆทั้ง 5 คน ติด 1 ในมาแรง (เป็นพลังบวกที่ดีมากค่ะ) ส่วนข้อผิดพลาดต่างๆขอเป็นความผิดของเจนนี่ที่เจนนี่รับไว้เองแต่เพียงผู้เดียว

เพราะเจนนี่เป็นคนบริหารจัดแจงทุกอย่างทั้งหมด เจนนี่ยอมรับว่าส่วนตัวไม่เก่งเรื่องการทำเกิร์ลกรุ๊ปเลย แต่มันเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก ที่ทำตรงนี้เพราะอยากทำ อยากสานฝัน อยากเรียนรู้ อยากพัฒนา และอยากแก้ไขในข้อผิดพลาดต่างๆ

เพื่อนำมาใช้ในผลงานต่อๆไปแต่ยังไงก็แล้วแต่ สำหรับเจนนี่ น้องๆทุกคนพัฒนามาตัวเองมาเยอะมากตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ อาจจะไม่ดีที่สุดแต่พี่เชื่อว่าน้องๆทุกคนทุ่มเท และตั้งใจมากที่สุด ❤️💪🏻#เจนนี่รัชนกสุวรรณเกตุ#ค่ายเพลงDM#ค่ายเพลงภาคใต้ ”

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น