มีนาคม 21, 2023

อนันดา เล่าอาการ หลังรถล้มเมื่อ10 ปีที่แล้ว

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อที่สาวๆกรี๊ดหนักมาก สำหรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ก่อนหน้านี้ทำแฟนๆแห่เป็นห่วงเพราะเจ้าตัวเข้ารับการผ่าตัดเท้าขวาเนื่องจากเป็นอาการเจ็บปวดต่อเนื่องมาจากที่เจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำเมื่อ 10 ปีก่อน

ซึ่งการผ่าตัดก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีกลับมาพักรักษาอยู่ที่บ้านแล้ว แต่ก็ยังไม่ไหนมาไหนไม่สะดวกสบายสักเท่าไหร่ ล่าสุด หนุ่มอนันดา ก็ได้เผยถึงการผ่าตัดครั้งนี้ว่า ผ่านมาได้ 2 เดือนครึ่งแล้ว ซึ่งก่อนผ่าหมอวินิจฉัยว่าไม่น่าจะหนัก

ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมงกว่าก็เสร็จแล้ว มันเกิดจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำเมื่อ 10 ปีก่อน ตอนผ่าพอเอาเศษกระดูกออก มันก็มีการติดเส้นเอ็น จึงใช้เวลาจริงๆ 4 ชั่วโมง ไม่รู้สึกกังวล เพราะหมอเก่งที่สุดในประเทศ

บ้านของทางแฟนสาวอย่าง ณัฐ ณิชชา เขาถนัดตรงนี้ รู้จักหมอเยอะ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงกายภาพบำบัด ที่ตัดสินใจผ่าเพราะเป็นช่วงโควิด-19 พอดี ทางด้านแฟนสาว เขาก็มาดูแล ก็ใช้เวลานี้หน่อย นานๆ ทีจะมีโอกาสแบบนี้

ผ่าครั้งนี้เป็นมากกว่าที่คิดไว้ เป็นปีกว่าจะกลับมาแข็งแรง ตอนนี้มีอาการปวด เพราะอาจจะไปโดนเส้นประสาทเวลาเข้าฉากละครหนักๆอีกวันเดี้ยงเลย เหมือนไฟช็อตเท้า เมื่อ 2 ปีก่อนผ่าทรมานมาก ถ้าหายกลับมาก็ 100 เปอร์เซ็นต์

เพราะตั้งแต่อุบัติเหตุ 10 ปีที่แล้ว รู้ตั้งแต่ตอนนั้นว่าได้กลับมาแค่นี้ มันก็ตามวัย เหลือแต่กายภาพทำให้แข็งแรงเหมือนเดิม หมอแค่เป็นห่วงเรื่องเวลากลับไปทำงานต้องไปคุยกับหมอก่อน อาจมีการพันแผลให้ต้องระวัง

แต่ยังทำงานได้เหมือนเดิม ยังไงเราก็ขอให้หายไวๆนะคะกลับมามีสุขภาพร่ายกายที่แข็งแรงเหมือนเดิมน้า แฟนๆรอติดตามชมผลงานอยู่ค่า คงจะหายเร็วแน่เพราะมีแฟนสาวคนสวยคอยดูแลอย่างใกล้ชิดขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain , ananda_everingham

เรียบเรียงโดย:chuydaily