ธันวาคม 6, 2022

แต้ว โพสต์ภาพ ลุคแมงมุมขยุ้มหัวใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ยิ่งโสดยิ่งแซ่บจริงๆ สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ที่พักหลังๆ มานี้เจ้าตัวมักจะมีลุคแซ่บๆ มาให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวกันอยู่บ่อยๆ แถมตอนนี้เจ้าตัวนั้นยังกลายเป็นดาวบนแอปพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง Tiktok ไปแล้วด้วย มักจะคลิปฮาๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

และอีกหนึ่งกิจกรรมที่เจ้าตัวนั้นชอบทำมากที่สุดก็คงจะเป็นการเต้น ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะจริงจังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะถึงกับลงเรียนเลยล่ะค่าาา ซึ่งบ่อยครั้งที่เจ้าตัวนั้นออกมาโพสต์คลิปเต้นให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสเต็ปแดนซ์ของเจ้าตัวนั้นเป๊ะสุดๆ เหมือนกับมืออาชีพเลย แต่หลังจากที่คุณพ่อของเธอนั้นประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์สาวแต้วก็ไม่ค่อยได้ออกมาโพสต์คลิปเต้นสักเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวนั้นไปปฏิบัติธรรม ที่เสถียรธรรมสถาน

และเดินสายทำบุญให้แม่และพี่สาวอย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังว่าผลบุญจะเป็นอีกแรงสำคัญส่งให้คุณพ่ออาการดีขึ้นเร็ววัน งานนี้บรรดาแฟนคลับและเพื่อนในวงการบันเทิงก็เข้ามาให้กำลังใจสาวแต้วกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด สาวแต้วได้กลับมาถ่ายแบบอีกครั้ง ซึ่งเป็นลุคใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมมาก โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปภาพขาวดำ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แมงมุมขยุ้มหัวใจ🕷 @andisoon @jcreef” ต่อมาสาวแต้วก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองอีกครั้ง

ในลุคผมหยิกยาว แถมการแต่งหน้ายังแหวกแนวไปกว่าเดิม กับขนตายาวสุดหนางอนและยาวมาก มาในชุดสีครีมลูกไม้ ที่ดูรวมๆ และเป๊ะปังดูลงตัวกับสาวแต้วเป็นอย่างมากเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแต้วกันสนั่นไปทั้งไอจีเลยล่ะค่าาาา แต่งานนี้เจ้าตัวนั้นก็ไม่วายที่จะโดนทักว่า “ผอมเกิน เหมือนป่วยเลย” เรียกได้ว่าขยับตัวไปทางไหนก็ถูกจับตามองไปหมดเลยนะคะ และแน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาวแต้วโดนชาวเน็ตทักว่าผอมค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily