ธันวาคม 9, 2022

เผยอีกมุม หมาก แอบฟอลโล่ไอจีสาว

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้พระเอกหนุ่มโดนกระแสโซเซียลวิจารณ์อยู่ตลอดเลยทีเดียว สำหรับ หมาก ปริญ ที่ก่อนหน้านี้มีอินสตาแกรมอวตาร ได้โผล่คอมเมนต์แฉหนุ่มหมาก โดยระบุว่า คืนก่อนตอนงานพี่หญิง หมากเจอ…แล้วฟอลไอจี

แต่ไม่รู้มีความลับอะไรรึเปล่าอีกวันเลยอัลฟอลอย่างรวดเร็ว อย่าไว้ใจผู้ชายคนนี้มากนะคิม เค้าแสดงเก่ง คอมเมนต์ดังกล่าวเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้นำมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” ใครใส่ร้ายพี่เธียรxู..มีหยิกนะ!!

หาว่าพี่เธียรxูทำนิสัยเดิมๆ ตามไปฟอลโล่สาวสวยๆ ใสๆ พอมีคนจับได้ก็อันฟอลอีกแร้ว-รอบที่แล้วพี่เธียรบอกว่า.. มือลั่น และรอบนี้ก็น่าจะไม่มีอะไร พิมเชื่อพี่เธียรนะคะปล. ส่วนคนที่อินี่อ้างว่าพี่เธียรไปฟอลโล่.. สวยมั้ยหรา?

ก็แค่ใสๆ น่ารัก ขาวๆ เข้าวงการได้แหละ แต่สู้xูไม่ได้หรอก xูอ้วน กว่า🙄🙄 #อิพิมเมียพี่เธียร ” ซึ่งก็ไม่รู้ข่าวแฉหนุ่มหมากที่ออกมานั้นจะเป็นจริงหรือมั่วก็ไม่รู้ได้ หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตได้ออกมาชี้แจงแทนหนุ่มหมากโดยบอกว่า

สาวคนที่หมากฟอลโล่แล้วอันฟอลทันทีนั้น ไม่ใช่ใครที่ไหนอื่นหรอก แต่เป็นคนที่แฟนสาวอย่าง คิมเบอร์ลี เองก็รู้จักมักคุ้นอย่างดี เพราะว่า” ผญ.คนนี้เค้าก็เป็นดาราจ้า เป็นเด็กในสังกัดผู้จัดการที่ก็สนิทสนมกับพี่คิมด้วยไปงานเดียวกัน

และการที่คนเราฟอลคนแปลกใหม่นอกจากแฟนเรานี่มันต้องมีอะไรหรอ ” ก็ไม่รู้ว่าคนที่แฉหนุ่มหมากนั้นเขาจะมาสร้างกระแสหรือเปล่า อย่ามาปั่นซะให้ยากนะคะเพราะหนุ่มหมากเขารักเดียวใจเดียวค่า เพราะเขากับแฟนสาวก็กำลังวางแผนเรื่องแต่งงานกันอยู่

แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เนื่องจากทั้งคู่ก็อยากที่จะทำงานเก็บเงินกันก่อน ก่อนที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกันแต่ก็คงอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน งานนี้แฟนๆลุ้นหนักมากว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะออกมาประกาศข่าวดีด้วยสักทีนึง

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin ,เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย:chuydaily