ธันวาคม 6, 2022

ณิชา ตอบแล้ว หลังแฟนคลับเป็นห่วง

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีผลงานละครมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แถมเจ้าตัวนั้นยังเป็นคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่างหนุ่ม โตโน่ ภาคิน อีกด้วย ซึ่งแฟนๆ หลายๆ คนนั้นก็ต่างลุ้นให้ทั้งคู่เป็นคู่จริงนอกจอกันสักที

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น แต่การกระทำของทั้งคู่นั้นสวนทางกันสุดๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินอยู่เป็นประจำ แต่พักหลังๆ มานี้ หลายๆ คนนั้นจับสังเกตได้ว่าสาวณิชามักจะชอบออกมาโพสต์ ภาพเศร้าๆ อยู่บ่อยครั้ง

ไม่ค่อยสดในเหมือนเดิมสักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัวในตอนนี้กันแน่ งานนี้แฟนๆ ก็อดที่จะเป็นห่วงสาวณิชาไม่ได้เลย บางคนถึงขนาดเข้ามาคอมเมนต์ถามสาวณิชาตรงๆ เลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นอะไรหรือเปล่า หลังจากสังเกตสาวณิชามาสักพักแล้ว

ล่าสุด สาวณิชาก็ได้ออกมาโพสต์ภาพยามเย็น พระอาทิตย์ตกที่ดูเหงาๆ ที่ถ่ายโดยหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช โดยสาวณิชาได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เวลามองพระอาทิตย์ตกแล้วรู้สึกอะไร 🍂 cr. @lekteeradetch” ซึ่งหลายๆ คนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบแคปชั่นสาวณิชากันอย่างมากมาย

และมีแฟนคลับคนหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วงสาวณิชาที่พักหลังๆ มานี้ออกมาโพสต์เศร้าอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยสดใสเหมือนเดิม โดยถามสาวณิชาว่า “เป็นอะไรหรือปล่าวหมู่นี้น้องณิชาโพสต์รูปแต่ระรูปมันเหงามันเศร้ารอยยิ้มของน้องไม่ค่อยจะสดซื่นเลย

รูปแต่ละรูปที่น้องเคยโพสต์มามันรอยยิ้มหวานไสน่ารักไปหมดแต่มาสองสามวันนี้น้องโพสต์รูปมันเศร้ามันเหมือน แฟนๆละครรักน้องนะ❤️❤️❤️” งานนี้สาวณิชาเองก็ไม่รอช้าที่จะตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวไปว่า “ไม่ได้เป็นอะไรเลยค่ะ 😁 ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏻😊♥️”

งานนี้สาวณิชาออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ คงทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายๆสบายใจได้แล้วค่าาา แหม่ๆ ที่สาวณิชาออกมาโพสต์รูปวิวเศร้าๆ อยู่บ่อยครั้งอาจจะเป็นเพราะความชอบของเธอก็ได้ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:nychaa

เรียบเรียงโดย:chuydaily