พฤศจิกายน 30, 2022

ตั๊กแตน เผยน้ำหนักตัว หลังไดเอทได้ 6 วัน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีกระแสให้ชาวเน็ตพูดถึงมาโดยตลอด สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา หรือ ตั๊กแตน พบพร ภาคินทร์ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นเรื่องหน้าตา รูปร่าง รวมไปจนถึงเรื่องการแต่งตัวของเธอ

ที่เปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว เพราะเมื่อก่อนตอนเข้าวงการมาใหม่ๆเธอไม่ได้แต่งตัวจัดจ้านแซ่บขนาดนี้ เรียกได้ว่าเธอหันมาดูแลตัวเองให้ดูดีและสวยขึ้นทุกวัน แม้ว่าเธอจะโดนกระแสชาวเน็ตวิจารณ์เธอก็ไม่สนใจ ซึ่งตอนนี้เธอก็หันมาลดน้ำหนักอีกแล้ว

โดยมีการแข่งกับ นุ่น แม่บ้านคนสนิทของเธอ ที่เธอเคยชวนมาเล่นมิวสิควิดีโอเพลง “บ่มีผัวบ่ตายตั๊วค่ะ” โดยสาวตั๊กแตนก็ได้อัปเดตชีวิตช่วงลดน้ำหนักตัวเป็นวิดีโอไดอารี่ประจำวันให้ทุกคนได้เห็นกันด้วยว่าในแต่ละวันเธอ

กินอะไรไปเท่าไหร่มากน้อยขนาดไหนกัน โดยคอนเทนต์การลดน้ำหนักของสาวตั๊กแตนและแม่บ้านของเธอนั้นเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. และน้ำหนักตัวก่อนชั่งอยู่ที่ 70.5 กิโลกรัม และมีเป้าหมายจะลดน้ำหนักไปจนถึงวันที่ 1 เดือนตุลาคม

ล่าสุด สาวตั๊กแตน ก็ได้เผยคลิปวันที่ 6 หลังลดน้ำหนักรอบล่าสุดอยู่ที่ 70.2 กิโลกรัม สาวตั๊กแตนเผยว่าเธอพยายามลดน้ำหนักด้วยการหลีกเลี่ยงแป้งและน้ำตาล ก่อนจะเผยมื้ออาหารที่เธอตั้งใจทานมี ต้มยำ หมูยอลวก และ ผลไม้

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ แนะนำสาวตั๊กแตนกันเพียบเลยทีเดียว อาทิ แนะนำนะลูกเข้าฟิสเนตมีเทนเนออย่าอดอาหารเขาจะจำกัดพวกอาหารได้ผลเฟริมด้วย , ไม่ลดหรอกค่ะ ถ้ากินแบบนี้ ต้องงดเครื่องปรุง,แป้ง,น้ำตาล

หมูยอตัวอ้วนเลยนะ มีแต่แป้ง เช้ามาลองกินไข่ต้ม, , ถ้าอายุเยอะแล้ว งดอาหารอย่างเดียวไม่ได้หรอกคะต้องออกกำลังกายวันละชั่วโมง จะเห็นผลเร็ว , ฯลฯ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ลดได้เนอะเราเป็นกำลังใจให้นะคะทำได้อยู่แล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:takkatan_chollada, พบพร ภาคินทร์

เรียบเรียงโดย:chuydaily