มีนาคม 27, 2023

ระยะเวลา อั้ม นางเอกตลอดกาล ที่อยู่ในวิกหมอชิต

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยที่ฮอตสุดๆแม้ว่าวันเวลาจะเปลี่ยนไปนานขนาดไหน สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเธอมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายเลยทีเดียว และด้วยความสวยของเธอบวกกับนิสัยที่เป็นกันเอง

ทำให้สาวอั้มอยู่ในวงการบันเทิงมาได้ยาวนานมากๆ มีทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและแฟนคลับชื่นชมหลงรักเธอกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นสาวอั้มก็ยังคงยืนหนึ่งเป็นนางเอกสาวสวยแห่งวิกหมอชิตที่ไม่คิดจะย้ายสังกัดไปไหน และตั้งแต่ที่อดีตนายใหญ่

อย่าง คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ไม่ได้อยู่คุมเหล่าบรรดาพระนางลูกหม้อก็ได้ย้ายสังกัดเดินออกมาจากช่องกันเพียบเลยทีเดียวทั้ง ป๋อ ณัฐวุฒิ, แพนเค้ก เขมนิจ, ใหม่ ดาวิกา ,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ซี ศิวัฒน์, นิว วงศกร ,ขวัญ อุษามณี,

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, และล่าสุดก็คือ โบว์ เมลดา หลังจากนั้นก็มีข่าวเม้าท์ออกมาอีกมากมายว่านักแสดงอีกหลายต่อหลายคนก็เริ่มที่ทะยอยออกจากช่อง  ซึ่งสาวอั้มก็ยังคงยืนหยัดอยู่กับช่อง7มาเป็นเวลายาวนานกว่า 23 ปี

โดยสาวอั้มมีผลงานมากมายที่ช่อง 7 เรื่องแรกคือ มณีเนื้อแท้ ประกบคู่กับ หนุ่ม คงกะพัน ต่อมาก็มี รากนครา คมพยาบาท โซ่เสน่หา นางสาวจริงใจกับนายแสนดี เพลิงพายุ สองเสน่หา ปิ่นมุก เมียหลวง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา

พระจันทร์ลายพยัคฆ์ พราว เพลิงพระนาง ฯลฯ และล่าสุดในปีนี้ 2563 เรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ประกบคู่กันครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆของช่องอย่าง มิกค์ ทองระย้า บอกเลยว่าแฟนๆรอติดตามชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

มันต้องสนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆที่สาวอั้มเคยเล่นไว้อย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่า งานนี้แฟนละครรอติดตามชมกันติดหน้าจอเพียบ เรียกได้ว่าสาวอั้มเธอมีผลงานละครกับทางช่อง 7 ประมาณปีละหนึ่งเรื่อง และแต่ละเรื่องที่สาวอั้มเล่นทำเรตติ้งได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่าทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily