พฤศจิกายน 28, 2022

ลาล่า อวดลุคใหม่ ลดน้ำหนักลง10 กิโลฯ

เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งที่โดนกระแสบูลลี่และคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา สำหรับ ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งเธอทนแบกรับไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าตา รูปร่าง และรวมไปถึงการคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร

ก็ไม่วายโดนกระแสโจมตีว่าเธอนั้นไม่สวย แก่ และไม่คู่ควรกับหนุ่มเล็กมาโดยตลอดเลยก็ว่าได้ แม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสาวลาล่าจะสู้และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นความสวย ความหุ่นดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้คำบูลลี่นั้นดีขึ้นเลยค่า

ทำให้ก่อนหน้านี้สาวลาล่าต้องออกมาโพสต์ระบายตัดพ้อร่ายยาวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุด สาวลาล่า เธอก็ได้ออกมาเผยลุคใหม่สวยเป๊ะมากๆเลยทีเดียว หลังจากที่พยายามออกกำลังลดน้ำหนักจนในที่สุดตอนนี้ สาวลาล่า ก็สามารถลดน้ำหนัก

ได้ไปกว่า 10 กิโลกรัมเลยทีเดียวค่า จากเดิมที่น้ำหนัก 63 กิโลกรัม ลดมาเหลืออยู่ที่ 49 กิโลกรัมแล้ว สุดยอดมากจริงๆ โดยสาวลาล่าก็ได้โพสต์ภาพตัวเองในหุ่นสุดเป๊ะปังลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” หลงทางเสียเวลา⌚️⏰

ถ้าหลงรักลาล่า💖..จะหาเวลาและทางไม่เจอ..เพราะมันขโมยนาฬิกาไปแระ🤣🤣🤣🤣 ฮามั๊ย??😊🥰🤣 ” , ” อร๊ายยยย เพิ่งส่องกระจกช้านนนนิ ร้องกรี๊ดดดดเรยอ่าแก😫😫 ” สวยขึ้นหุ่นผอมเพรียวลงกว่าเดิมไปเยอะมากๆ ก็ไม่รู้ว่างานนี้สาวลาล่า

จะโดนกระแสวิจารณ์อีกหรือเปล่า บอกเลยว่าทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียวไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์อยู่ตลอด เป็นคนดังนี่มันอยู่ยากเนอะว่าไหม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวลาล่าสู้ๆนะคะ แม้จะมีแต่คำวิจารณ์ก็ไม่ต้องไปสนใจคำพวกนั้นเราต้องทำตัวเองให้ดูดีเข้าไว้

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower

เรียบเรียงโดย:chuydaily