ธันวาคม 7, 2022

ไฮโซบิ๊ก โผล่เฝ้า เชียร์ ไม่ห่างกลางกองถ่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนดังในวงการบันเทิง ที่หลังจากทั้งคู่ได้ออกมาเปิดตัวว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็หวานกันขึ้นเรื่อยๆ จนทำเอาคนโสดอดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลย สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร และไฮโซหนุ่มหล่อ บิ๊ก ธนพนธ์

ซึ่งพักหลังมานี้ทั้งคู่นั้นมักจะมีโมเมนต์น่ารัก หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันทั้งคู่ก็ยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องแพ้ให้กับความหวานของทั้งคู่เลยค่าาา

จนงานนี้หลายๆ คนแอบเชียร์ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่ จะมีข่าวดีมาให้เฮกันสักที เพราะดูรวมๆ แล้วความรักของทั้งคู่ในตอนนี้แฮปปี้กันสุดๆ เลยค่าาา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนดังในวงการบันเทิงที่ดูแล้วเหมาะสม และเข้ากันได้ดีสุดๆ เลยค่าาา

ล่าสุด สาวเชียร์ได้ไปอัดรายการ ศึก 12 ราศี งานนี้หนุ่มบิ๊กเลยตามมาเป็นบอดี้การ์ดคอยเฝ้าดูแลสาวเชียร์ไม่ห่าง เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นหวานกันจนคนทั้งสตูดิโออดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลย โดยทางไอจีที่ใช้ชื่อว่า “polyplus_jad_hai”

ได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่สาวเชียร์และหนุ่มบิ๊กนั้นกำลังสวีทกันอยู่ โดยทางไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วร้ายๆๆ ศึก12ราศี!!ศึกนี้ศึกเดียวที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ว่าฑิฆัมพรมีผู้ชายมารอรับกลับบ้าน555​ #อิจทั้งสตู รู้มั๊ยเชียร์!! #ศึก12ราศี #เชียร์ฑิฆัมพร #suek12rasi #cheerny14 #bickbencharongkul @cheerny14 @bickbencharongkul”

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นอดใจไม่ไหวที่จะเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่สนั่นไปทั้งไอจีเลยค่าาา อาทิเช่น 😂😂😂 อร้าย , บิ๊ค รัก เชียร์ มาก อ่ะ น่ารัก , น่ารักเสมอต้นเสมอปลายดีมาก , แอดอิจจิงจังมาก เค้าดูออก , หล่อทะลุแมสเลยคร้า😍😍

แหม่ๆ เรียกได้ว่าคู่นี้เขาหวานกันตลอดจริงๆ เลยนะคะ แถมยังดูแล และเทคแคร์กันดี๊ดีอีกด้วย งานนี้คงทำเอาสาวๆ นั้นอดที่จะอิจฉาสาวเชียร์ไม่ได้เลยนอกจากจะได้แฟนหล่อ รวยแล้ว ยังดูแลและเอาใจใส่สาวเชียร์ดีสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai , cheerny14

เรียบเรียงโดย:chuydaily