ธันวาคม 6, 2022

ต้น กับความห่วงใยที่มีต่อครอบครัว แต้ว ทำชาวเน็ตเชียร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ประกาศเลิกกันแต่แฟนๆอยากให้กับมาคบกันต่อมากๆเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร กับ ต้น อาชว์ แต่คงจะเป็นไปไม่ได้แล้วเพราะสาวแต้วนั้นเธอมีหวานใจคนใหม่ที่กำลังคุยๆกันอยู่ และที่ทราบกันดีว่าคุณพ่อของสาวแต้ว

ตอนนี้ต้องการความช่วยเหลือด่วนมากๆขอรับบริจาคเกล็ดเลือด ซึ่งหนุ่มต้นเองก็ได้ออกมาแชร์โพสต์ขอรับบริจาคด้วย โดยระบุข้อความว่า ” รบกวนหน่อยนะครับ…ต้องการเกล็ดเลือด ด่วน!!!ให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)

คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด

1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี

2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป

3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 6 เดือน ( ถ้ามีบัตรผู้บริจาคนำมาแสดงด้วย)

4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงมื้อก่อนบริจาค

5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค

บริจาคได้ที่ 🙏🙏ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา)

จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00

อ,พฤ เวลา 7.30-17.00

เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30

กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จขอบพระคุณอย่างที่สุด ” งานนี้ทำให้ทุกคนต่างเห็นถึงความรักและมิตรภาพความห่วงใยของหนุ่มต้นที่มีต่อครอบครัวของสาวแต้ว แห่เข้ามาคอมเมนต์อยากให้ทั้งคู่กลับมาคบกันเพียบ

อาทิ เห็นช่วยเหลือกันดีแบบนี้แล้ว อยากให้กลับไปรักกันเหมือนเดิมจัง👍👍👍 , ไม่แปลกใจทำไมแต้วคบมาได้ถึง 14 ปี , พี่ต้นแสนดีเสมอออ💖 และนอกจากหนุ่มต้นจะช่วยแชร์แล้วหนุ่มต้นก็ได้ไปร่วมบริจาคเลือดให้ด้วยนะคะ ยังไงก็ขอให้คุณพ่อของสาวแต้วหายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:a_r_c_h

เรียบเรียงโดย:chuydaily